Tân Thiên Long tiến hành hợp nhất máy chủ

Theo các thông tin mà VNG mới công bố, nhà phát hành này sẽ tiến hành hợp nhất các máy chủ của trò chơi trực tuyến Tân Thiên Long trên quy mô lớn vào tháng Tư tới đây. Thông báo của VNG cho biết, nhà phát hành này quyết định hợp nhất máy chủ Tân Thiên Long trên quy mô lớn nhằm tái cấu trúc hệ thống máy chủ và đại thế giới trong Tân Thiên Long một cách hợp lý cũng như xây dựng cộng đồng lớn mạnh hơn trong mỗi máy chủ.

Đại diện VNG cho biết, trước khi tiến hành hợp nhất máy chủ, nhà phát hành này đã đưa vấn đề này ra thảo luận tại các buổi gặp gỡ cộng đồng Tân Thiên Long trong tháng 11/2014. Sau đó, hàng loạt cuộc khảo sát về hợp nhất máy chủ được tiến hành trên trang chủ, fanpage và diễn đàn Tân Thiên Long. Được biết, đa số người chơi ủng hộ quyết định hợp nhất máy chủ mặc dù vẫn có những ý kiến phản đối nhưng con số này không nhiều.

Đa phần người chơi Tân Thiên Long đều đồng ý hợp nhất máy chủ

Đa phần người chơi Tân Thiên Long đều đồng ý hợp nhất máy chủ

Lịch trình hợp nhất máy chủ Tân Thiên Long

Lịch trình hợp nhất máy chủ Tân Thiên Long

Trước khi tiến hành hợp nhất, VNG sẽ đóng một số tính năng trong Tân Thiên Long như sinh sản thú cưng, ký gửi tại tiền trang hay các tính năng liên quan tới bang hội và bang chủ … vào thời điểm hai tuần và một tuần trước ngày hợp nhất. Ngoài ra, mỗi một tài khoản chỉ có thể giữ lại ba nhân vật có cấp độ cao nhất nhằm tạo ra một sân chơi “đông đảo chứ không hề ảo” cho Tân Thiên Long.

Các bạn quan tâm tới sự kiện hợp nhất máy chủ của Tân Thiên Long có thể tham khảo thêm tại website ttl3d.zing.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: