Tân Thiên Long: VNG mở đợt chuyển đổi tài khoản lần 2

Theo các thông tin mà VNG mới công bố, nhà phát hành này đã mở đợt chuyển đổi tài khoản lần thứ hai dành cho những người chơi Thiên Long Bát Bộ chưa kịp chuyển đổi tài khoản. Đợt chuyển đổi tài khoản lần hai sẽ kéo dài từ ngày 10/09 đến ngày 30/09/2014.

Với việc ra mắt đợt chuyển đổi tài khoản lần thứ hai, VNG đã cho thấy sự quyết tâm trong việc hỗ trợ người chơi Thiên Long Bát Bộ đến với Tân Thiên Long. Đại diện VNG cho biết, dù còn nhiều khó khăn khi mới tiếp nhận nhưng với sự mong mỏi của người chơi, nhà phát hành này sẽ từng bước khắc phục những sai sót còn tồn đọng.

Tân Thiên Long: VNG mở đợt chuyển đổi tài khoản lần 2 1

Song song với đó, chương trình chuyển đổi nhận quà đợt 2 cũng chính thức được VNG khởi động. Theo đó, khi chuyển đổi tài khoản thành công, người chơi sẽ nhận được Huyền Linh Đan và thú cưỡi Thiên Mã. Nếu người chơi chia sẻ link chuyển đổi thành công lên mạng xã hội thì sẽ nhận được thêm nhiều phần quà đặc biệt từ VNG.

Theo chia sẻ của VNG, nhà phát hành này đã chuyển đổi thành công hàng trăm ngàn tài khoản trong đợt chuyển đổi đầu tiên. Khởi đầu quá trình chuyển đổi, do số lượng tài khoản đăng ký quá đông nên chương trình diễn ra chưa hoàn toàn suôn sẻ. Tuy nhiên, tình trạng này đã nhanh chóng được khắc phục ngay sau đó. Tính trung bình, cứ 1 giây lại có hơn 2.000 người chơi chờ đợi để được chuyển đổi.

Các bạn quan tâm tới chương trình chuyển đổi tài khoản Tân Thiên Long lần thứ hai có thể tham khảo các thông tin giới thiệu tại website ttl.zing.vn. Nếu các bạn gặp khó khăn trong quá trình chuyển đổi có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng của VNG theo đường dây nóng 1900 561 558.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: