Tặng 100 Tiêu Dao Lệnh game Kiếm Thế

Chào đón phiên bản mới Tiêu Dao Kỳ Hiệp của Kiếm Thế sẽ trình làng vào sáng mai (12/09/2014), nhà phát hành VNG gửi tặng bạn đọc GameLandVN 100 Tiêu Dao Lệnh.

Tiêu Dao Lệnh được xem là tấm thẻ bài có công năng kỳ diệu, giúp người chơi vượt qua những thử thách khi chinh phục Kiếm Thế. Đồng thời, Tiêu Dao Lệnh cũng là chiếc chìa khóa vàng để người chơi có thể khẳng định vị thế và kiến tạo cơ đồ trong game. Đặc biệt, những ưu đãi đặc biệt của Tiêu Dao Lệnh sẽ dành cho cả hai đối tượng là người chơi hiện tại và người chơi mới.

Tặng 100 Tiêu Dao Lệnh game Kiếm Thế 1

Những người chơi đã gắn bó cùng Kiếm Thế muốn mau chóng tái xuất giang hồ, kiến tạo cơ nghiệp ở các máy chủ cũ sẽ được thăng cấp đến cấp 145, nhận 9 món trang bị Hoàng Kim, ngoại trang, thú cưỡi … Còn với những người chơi muốn khám phá hệ thống tân thủ, lập gia tộc, đua top, kết giao bằng hữu ở các máy chủ mới sẽ nhận bạn đồng hành 6 kĩ năng, Thiên Niên Linh Quả, Lệnh Bài Chúc Phúc, Tiền Du Long …

Tiêu Dao Lệnh được GameLandMobile phát tặng miễn phí thông qua công cụ phát tặng giftcode ở cuối bài viết này. Các bạn chỉ cần nhấn vào nút GET YOUR KEY ở cuối bài viết này là có thể nhận được Tiêu Dao Lệnh. Sau khi nhận được Tiêu Dao Lệnh, các bạn cần nhanh chóng lưu lại vì hệ thống sẽ không lưu lại sau khi phát hết. Thông tin hướng dẫn kích hoạt Tiêu Dao Lệnh các bạn có thể tham khảo thêm tại website kiemthe.zing.vn.

Đã phát hết code!

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: