Tặng giftcode Gà Hành game Gunny Online

Chào đón phiên bản Kỵ Binh Gà có mặt trên hai máy chủ Gà Kỵ Binh và Gà Khải Hoàn, nhà phát hành VNG dành tặng bạn đọc GameLandVN 200 giftcode Gà Hành với nhiều quà tặng và ưu đãi hấp dẫn. Với giftcode Gà Hành, người chơi Gunny Online sẽ nhận được quà tặng hàng ngày, hàng tuần theo đẳng cấp trong suốt 60 ngày. Bên cạnh đó, những người chơi sở hữu giftcode này còn có cơ hội nhận được Phụng Hoàng Băng 4 sao và Legend Nỏ Thần (không khóa).

Tặng giftcode Gà Hành game Gunny Online 1

Những nhân vật có đẳng cấp 15 trở xuống khi sử dụng giftcode Gà Hành sẽ nhận được gói quà Gà Tân Binh. Những nhân vật có đẳng cấp lớn hơn 15 sẽ nhận được gói quà Gà Đội Trưởng.

Giftcode Gà Hành được GameLandVN phát tặng miễn phí thông qua công cụ phát tặng giftcode ở cuối bài viết này. Các bạn chỉ cần nhấn vào nút GET YOUR KEY ở cuối bài viết này là có thể nhận được giftcode. Sau khi nhận được giftcode, các bạn cần nhanh chóng lưu lại vì hệ thống sẽ không lưu lại sau khi phát hết. Thông tin hướng dẫn kích hoạt giftcode các bạn có thể tham khảo thêm tại website gunny.zing.vn.

Đã phát hết code!

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: