Tặng giftcode Tân Thủ Tháng Tám

Chào đón tháng Tám, GameLandVN tiếp tục mang niềm vui đến cho các bạn yêu thích webgame Phong Vân Vô Song với 200 giftcode Tân Thủ Tháng Tám. Sử dụng giftcode Tân Thủ Tháng Tám do GameLandVN trao tặng các bạn sẽ nhận được nhiều vật phẩm hữu ích cho hành trình khám phá Phong Vân Vô Song.

Cụ thể, các bạn sử dụng giftcode Tân Thủ Tháng Tám sẽ nhận được Thẻ Tân Thủ Tháng Tám dùng để đổi Hộp Quà Tân Thủ Tháng Tám với nhiều vật phẩm hữu ích. Ngoài ra, các bạn còn có thể dùng Thẻ Tân Thủ Tháng Tám kết hợp với Thẻ Cầu Vồng để nhận Gói Quà Hào Hoa với nhiều vật phẩm có giá trị hơn.

giftcode tan thu thang tam

Giftcode Phong Vân Vô Song được GameLandVN phát tặng miễn phí thông qua công cụ phát tặng giftcode ở cuối bài viết này. Các bạn chỉ cần nhấn vào nút GET YOUR KEY ở cuối bài viết này là có thể nhận được giftcode Phong Vân Vô Song. Sau khi nhận được giftcode, các bạn cần nhanh chóng lưu lại vì hệ thống sẽ không lưu lại sau khi phát hết. Thông tin hướng dẫn kích hoạt giftcode Phong Vân Vô Song các bạn có thể tham khảo thêm tại website phongvan.360game.vn.

get your key

Còn lại 143 giftcode!

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: