Tây Du Ký ấn định ngày ra mắt Định Hải Thần Châm

Theo các thông báo mới nhất từ nhà phát hành FPT Online, MMORPG Tây Du Ký sẽ trình làng phiên bản mới mang tên Định Hải Thần Châm vào ngày 15/03/2012 tới đây. Phiên bản mới này ứng dụng công nghệ làm game tiên tiến với hệ thống tính năng đột phá nhất từ trước đến nay.

Tây Du Ký ấn định ngày ra mắt Định Hải Thần Châm 1

Ông Trần Hoài Bắc, Giám đốc sản phẩm Tây Du Ký chia sẻ: “Phiên bản Định Hải Thần Châm sẽ tích hợp công nghệ làm game tiên tiến bậc nhất hiện nay để ứng dụng trong các tính năng mới. Điển hình, là game thủ sẽ tải và cài đặt game rất nhẹ nhàng trong vòng 1 phút, các thao tác cài đặt nặng nề, phức tạp sẽ được giản lược tối đa mà không ảnh hưởng đến chất lượng, hình ảnh game. Vì vậy, game thủ sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí băng thông, đường truyền một cách triệt để”.

Tây Du Ký ấn định ngày ra mắt Định Hải Thần Châm 2

Phiên bản Định Hải Thần Châm sẽ mang đến cho người chơi Tây Du Ký nhiều trải nghiệm hấp dẫn với các tính năng mới. Một trong những cập nhật đáng chú ý nhất của phiên bản lần này chính là phụ bản Thông Thiên Tháp với 10 tầng đầy thử thách. Nếu vượt qua được hai con trùm “siêu khủng” Kim Thân Tường Thụy Thiên Long và Mặc Lân Nghiệt Ngục Ma Long ở tầng cuối cùng, người chơi sẽ nhận được những phần thưởng hấp dẫn và lớn nhất từ trước tới nay trong hệ thống phụ bản của Tây Du Ký.

Tây Du Ký ấn định ngày ra mắt Định Hải Thần Châm 3

Ngoài ra, hệ thống “Quân đoàn trừ yêu” được xây dựng hoàn toàn mới sẽ đem lại cho các thành viên trong quân đoàn nhiều hoạt động mới. Khi hạ gục được boss quân đoàn, quân đoàn sẽ nhận được nhiều vật phẩm quý giá từ bảo rương.

Cũng trong ngày ra mắt phiên bản mới, FPT Online sẽ khai mở thêm hai máy chủ mới là Đấu Chiến Thắng Phật và Thiên Bình Thần Tướng. Đi kèm với hai máy chủ mới là hàng loạt sự kiện hấp dẫn kéo dài đến hết tháng ba với tổng giá trị giải thưởng lên đến 1 tỉ đồng. Không những thế, nhà phát hành FPT Online còn dành tặng người chơi nhiều quà tặng hấp dẫn thông qua các loại giftcode chào mừng phiên bản mới.

Ảnh: FPT Online

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: