Tây Du Ký công bố kết quả cuộc thi Sắc màu Giáng sinh

Ngày 20/12/2012 vừa qua, nhà phát hành FPT Online đã công bố kết quả những mẫu thiệp đoạt giải từ cuộc thi Sắc màu Giáng sinh diễn ra trên fanpage Tây Du Ký từ ngày 05/12/2012 đến ngày 19/12/2012.

Tây Du Ký công bố kết quả cuộc thi Sắc màu Giáng sinh 1

Tác phẩm đoạt giải nhất và được nhiều game thủ yêu thích nhất

Sau hai tuần diễn ra, cuộc thi thiết kế thiệp “Sắc màu Giáng sinh” đã nhận được gần 50 tác phẩm dự thi. Đây là sân chơi giúp game thủ phát huy tài năng và thể hiện tình yêu, sự sáng tạo của mình với game Tây Du Ký. Hầu hết các tác phẩm đã đáp ứng được tiêu chí cơ bản là thiết kế đúng chủ đề, thông điệp ý nghĩa, hình ảnh sinh động, nội dung gần gũi với game,…. Kết quả chung cuộc, giải nhất và giải được yêu thích nhất thuộc về game thủ Nguyễn Hữu Thành, giải nhì thuộc về Lê Sơn. Hai giải phụ là giải sáng tạo, giải thông điệp lần lượt thuộc về Phạm Văn Quang và Trương Tú Uy.

Tây Du Ký công bố kết quả cuộc thi Sắc màu Giáng sinh 2

Giải nhất sẽ nhận được bộ mỹ phẩm vRohto và 200,000 bạc Gate. Giải nhì nhận được giftcode Lôi Đình Thần Tướng và 100,000 bạc Gate. Ba giải phụ cũng sẽ nhận được 100.000 bạc Gate cho mỗi giải. Dự kiến, giải thưởng sẽ trao tặng đến người chơi sau hai tuần kết thúc sự kiện.

Khép lại Sắc màu Giáng sinh, game thủ Tây Du Ký lại tưng bừng cùng sự kiện “Giáng sinh tài lộc” diễn ra từ 20/12 đến hết ngày 26/12/2012. Sự kiện được áp dụng cho tất cả tài khoản Tây Du Ký với hình thức sử dụng điểm tích lũy. Cứ năm giờ online sẽ nhận được một điểm hoặc năm điểm nếu người chơi chuyển 10.000 Bạc vào game Tây Du Ký. Điểm này dùng để mở hộp quà may mắn bằng chìa khóa vàng hoặc chìa khóa bạc.

Một số tác phẩm gây nhiều ấn tượng của cuộc thi Sắc màu Giáng sinh

Tây Du Ký công bố kết quả cuộc thi Sắc màu Giáng sinh 3
Tây Du Ký công bố kết quả cuộc thi Sắc màu Giáng sinh 4
Tây Du Ký công bố kết quả cuộc thi Sắc màu Giáng sinh 5
Tây Du Ký công bố kết quả cuộc thi Sắc màu Giáng sinh 6
Tây Du Ký công bố kết quả cuộc thi Sắc màu Giáng sinh 7
Tây Du Ký công bố kết quả cuộc thi Sắc màu Giáng sinh 8
Tây Du Ký công bố kết quả cuộc thi Sắc màu Giáng sinh 9

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: