Tây Du Ký công bố open beta phiên bản 7 ngôn ngữ

Ngày 04/08 tại Bắc Kinh, Trung Quốc, đại diện 2 công ty hàng đầu trong lĩnh vực Game của Việt Nam và Trung Quốc là VTC Online và LineKong cùng bắt tay chính thức công bố open beta trò chơi trực tuyến “Tây Du Ký – Phiên bản 7 ngôn ngữ”.

Tây Du Ký công bố open beta phiên bản 7 ngôn ngữ 1

“Tây Du Ký” là game do công ty LineKong (Trung Quốc) phát triển, open beta tại Trung Quốc hồi tháng 3/2010. Tháng 6/2010, VTC Online Việt Nam chính thức ký hợp đồng phát hành “Tây Du Ký” tại 7 thị trường: Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Nga, Indonesia, Ấn Độ và Thái Lan.

Tây Du Ký công bố open beta phiên bản 7 ngôn ngữ 2

Đại diện VTC Online China, ông Mo Ying phát biểu tại buổi họp báo

Tại buổi họp báo, đại diện phía LineKong, bà Liao Ming Xiang bày tỏ sự cảm ơn trước những ủng hộ của người chơi dành cho “Tây Du Ký” trong thời gian qua. Đồng thời, bà cảm ơn đối tác Việt Nam là VTC Online đã lựa chọn “Tây Du Ký” cho mạng lưới của VTC trên thị trường quốc tế.

Tây Du Ký công bố open beta phiên bản 7 ngôn ngữ 3

Đại diện VTC Online và LineKong công bố ra mắt phiên bản 7 ngôn ngữ

Cũng trong buổi họp báo, Đại diện của VTC Online, ông Mo Ying, Phó Giám đốc VTC Online China chúc mừng những thành tựu của LineKong và Tây Du Ký. Bên cạnh đó, VTC Online cũng bày tỏ kỳ vọng “Tây Du Ký” sẽ đạt được thành công lớn tại những quốc gia có sự hiện diện của VTC Online.

Ảnh: VTC News

GAMELAND.VN (Theo VTC News)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: