Tây Du Ký “giải nhiệt” Euro 2012 bằng phiên bản mới

Nhằm đáp ứng sự yêu thích và kỳ vọng của cộng đồng game thủ trên toàn quốc, vào ngày 19/06/2012, Tây Du Ký Online sẽ cập nhật phiên bản mới mang tên Đẩu Chuyển Càn Khôn. Đồng thời, trò chơi này cũng cho ra mắt máy chủ Thỉnh Thần Đài với hệ thống tính năng mới mang tính đột phá như: thay đổi thuộc tính cho trang bị, chuyển giới, chuyển thuộc tính đồ thời trang. Đặc biệt là chuỗi sự kiện lớn phục vụ cộng đồng game thủ sẽ mang đến cơ hội sở hữu điện thoại Samsung Galaxy SIII và nhiều quà tặng hấp dẫn khác.

Tây Du Ký “giải nhiệt” Euro 2012 bằng phiên bản mới 1

Điểm nhấn trong phiên bản Đẩu Chuyển Càn Khôn là tính năng Ngọc Tịnh Bình. Đây được xem là bước tiến của hệ thống điểm kim, một trong những nghề đặc trưng được game thủ yêu thích trong Tây Du Ký. Chỉ cần thu thập hai vật phẩm Ngọc Tinh và Thạch Nhũ, người chơi có thể tiến hành ủ Linh Ngọc với số lượng tùy thích. Kết quả thu được là người chơi có thể may mắn nhận được một trong bốn loại Linh Ngọc với chỉ số thuộc tính ngẫu nhiên. Dùng Ngọc Tinh để ép vào trang bị sẽ nâng cao sức mạnh công thủ cho nhân vật.

Tây Du Ký “giải nhiệt” Euro 2012 bằng phiên bản mới 2

Song song đó, tính năng chuyển đổi giới tính sẽ tạo cơ hội cho người chơi có thể chọn lại giới tính cho nhân vật thông qua vật phẩm Cửu Chuyển Tiên Linh Đan. Vật phẩm này có công dụng đả thông bát kinh mạch, âm dương đảo lộn, biến nữ thành nam và ngược lại. Tuy nhiên, đối với những game thủ đã kết hôn thì trước khi chuyển giới trong game, người chơi phải tiến hành thủ tục ly hôn bằng cách đến gặp NPC Nguyệt Lão tại Trường An mua vật phẩm Hưu Thư và hoàn tất các thủ tục “hành chính”.

Tây Du Ký “giải nhiệt” Euro 2012 bằng phiên bản mới 3

Đặc biệt, để chào mừng phiên bản mới, Tây Du Ký sẽ tung ra loại giftcode mới mang tên Bách Biến Thần Lệnh dành cho game thủ trên toàn cụm máy chủ với hệ thống quà tặng độc đáo nhất từ trước đến nay. Đi cùng phiên bản mới là chuỗi sự kiện Bảo Tàng Đồ, truy tìm rương báu với cơ hội trúng điện thoại siêu mỏng cấu hình khủng Samsung Galaxy SIII.

Ngoài ra, vào thứ bảy hàng tuần, cộng đồng Tây Du Ký sẽ tổ chức offline giao lưu miễn phí tại TP.HCM và Hà Nội. Tại đây, người chơi sẽ được tham gia thi đấu cùng các cao thủ khác với phần thưởng trong game cực kỳ hấp dẫn.

Trong khi hàng triệu con tim đang hướng về ngày hội bóng đá Euro 2012, phiên bản mới Đẩu Chuyển Càn Khôn của Tây Du Ký ra mắt hứa hẹn sẽ là một trong những sự kiện thu hút sự quan tâm của cộng đồng game thủ Việt Nam trong tháng Sáu này.

Ảnh: FPT Online

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: