Tây Du Ký khởi động cuộc thi Sắc màu Giáng sinh

Từ ngày 05/12 đến ngày 19/12/2012, nhà phát hành FPT Online phát động cuộc thi thiết kế thiệp “Sắc màu Giáng sinh” trên fanpage Tây Du Ký Online với nhiều quà tặng hấp dẫn như bộ mỹ phẩm vRohto, bạc Gate, giftcode Lôi Đình Thần Tướng.

Với chủ đề đón Giáng sinh, mừng năm mới, tất cả các thành viên có tài khoản Facebook đều có thể tham gia cuộc thi này. Đây là cơ hội để game thủ phát huy tài năng và thể hiện sự sáng tạo của mình thông qua từng tác phẩm thiết kế. Theo đó, người chơi cần đáp ứng được tiêu chí cơ bản là thiệp thiết kế có hình ảnh liên quan đến game Tây Du Ký kèm theo lời chúc gửi đến bạn bè và người thân. Thêm vào đó, Ban tổ chức sẽ dựa vào các yếu tố khác như thông điệp ý nghĩa, hình ảnh sinh động, nội dung gần gũi với game, có sử dụng logo,… làm tiêu chí để chấm giải.

Tây Du Ký khởi động cuộc thi Sắc màu Giáng sinh 1

Người chơi tham gia bằng cách đăng tác phẩm trực tiếp lên trang fanpage của Tây Du Ký hoặc gửi tác phẩm dự thi vào diễn đàn. Kết thúc thời gian gửi bài tham dự, Ban tổ chức sẽ tổng kết và tìm ra những tác phẩm xuất sắc nhất để trao giải. Cơ cấu giải thưởng bao gồm: 1 giải nhất – bộ mỹ phẩm vRohto và 200.000 bạc Gate , 1 giải nhì – giftcode Lôi Đình Thần Tướng và 100.000 bạc Gate. Đồng thời, Ban tổ chức sẽ có thêm ba giải phụ gồm: giải sáng tạo, giải được yêu thích nhất, giải chia sẻ nhiều nhất với quà tặng là hàng trăm nghìn bạc Gate cho mỗi giải.

Ngoài ra, để hỗ trợ cộng đồng game thủ hiện thực hóa giấc mơ fullset hoàng kim, FPT Online đã khởi động sự kiện “Hoạt động bình hành” diễn ra từ 01/12/2012 đến 25/12/2012 dành cho game thủ từ cấp 30 trở lên. Mỗi ngày, người chơi đối thoại với NPC Lão Hòa Thượng tại Trường An để nhận nhiệm vụ. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, game thủ sẽ nhận được: Bình Hành lệnh bài dùng để đổi Bồ Tát Ngọc, Phật Tổ Lệnh, Ngọc Hoàng Lệnh, Kim Tương Ngọc và Càn Khôn cấp 8. Đây là “siêu phẩm” có giá trị bậc nhất trong game, giúp người chơi sở hữu fullset hoàng kim, bộ trang bị đủ sức mạnh và quyền lực để chinh phục mọi hoạt động trong game Tây Du Ký.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: