Tây Du Ký rộn ràng với chuỗi sự kiện đón xuân

Để đón chào ngày Tết cổ truyền của dân tộc, Tây Du Ký sẽ cho ra mắt phiên bản mới đón xuân mang tên “Săn rồng vàng rước Galaxy”. Đi kèm cùng với phiên bản này là hàng loạt các sự kiện đặc sắc với nhiều quà tặng hấp dẫn trong và ngoài game. Bản cập nhật này sẽ được FPT Online trình làng vào lúc 10h00 sáng nay (16/01/2012).

Tây Du Ký rộn ràng với chuỗi sự kiện đón xuân 1

Trong bản cập nhật này, người chơi sẽ hoàn toàn bất ngờ với sự thay đổi của “Hệ thống bảo thạch”. Tất cả các loại ngọc sẽ được nâng cấp các chỉ số thuộc tính nhằm tăng sức mạnh cho trang bị. Người chơi sẽ cảm nhận sự khác biệt về sức mạnh của nhân vật sau khi cập nhật ngọc mới.

Ngoài ra, từ ngày 16/01 đến 31/01/2012, người chơi sẽ được tham gia sự kiện “Nhâm Thìn Đắc Lộc” với cơ hội hái lộc đầu năm từ những phong bao lì xì may mắn. Chỉ với 10.000 đồng, người chơi có thể mang về cho mình những quà tặng giá trị như: Kim Sắc Vô Song Khí Linh Cực Phẩm, Kim Sắc Phiêu Dật Khí Linh Cực Phẩm, …

Tây Du Ký rộn ràng với chuỗi sự kiện đón xuân 2

Cũng trong thời gian này, Tây Du Ký sẽ khai mở sự kiện “Bảy viên ngọc rồng”. Người chơi có tài khoản cũ tạo từ 16/12/2011 đến 15/01/2012 không đăng nhập vào Tây Du Ký khi quay lại chơi game sẽ nhận được lượt tham gia “truy tìm ngọc rồng. Với mỗi giờ online game thủ sẽ nhận được 1 lần quay số. Khi sưu tập đủ “bảy viên ngọc rồng”, người chơi sẽ nhận được nhiều quà tặng giá trị như: Samsung Galaxy Note N7000, Samsung Galaxy Y S5360, áo thun Tân Tây Du Ký, VIP code Lôi Đình Thần Tướng và hàng triệu phần quà ingame đặc sắc khác.

Bên cạnh đó, bất kỳ tài khoản nào ở bất kỳ máy chủ nào có nhân vật đạt đẳng cấp từ 95 trở lên có thể vào trang sự kiện “Mời bạn cùng chơi” để xác nhận và nhận quà (giftcode). Quà tặng gồm có Thiên Thư Kinh Nghiệm giúp tăng cấp nhân vật lên đẳng cấp 90 và Chu Tước Tinh Hồn Kỳ Diệu dùng để chế tạo trọn bộ trang bị tím cấp 90. Chương trình này áp dụng cho tất cả các cụm máy chủ (trừ máy chủ Hoàng Kim). Tài khoản sử dụng phần thưởng (giftcode) phải là các tài khoản tạo mới từ 0h01 ngày 11/01/2012 trở đi.

Ảnh: FPT Online

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: