Tây Du Ký tặng 300 giftcode Đại Náo Thiên Cung

Chào đón phiên bản mới Đại Náo Thiên Cung ra mắt vào sáng ngày 22/01/2013, nhà phát hành FPT Online gửi tặng bạn đọc GameLandVN 300 giftcode Đại Náo Thiên Cung của game Tây Du Ký.

Tây Du Ký tặng 300 giftcode Đại Náo Thiên Cung 1

Theo đó, giftcode Đại Náo Thiên Cung sẽ có ba nhóm quà tặng. Nhóm vật phẩm hỗ trợ khám phá tính năng mới gồm có Huy Hoàng Bảo Thạch, Huyễn Hóa Thạch, Kim Sắc Thiên Địa Thạch có tác dụng tăng sức mạnh cho pháp bảo. Nhóm vật phẩm thăng cấp thần tốc với Như Ý Đan Cấp Thần tăng 300% kinh nghiệm và nhóm vật phẩm ưu tú với bộ thời trang mới Bát Quái Pháp Bào và Cẩm Tú Trường Quần. Những quà tặng này sẽ có giá trị rất lớn đối với game thủ khi trải nghiệm phiên bản mới.

Giftcode Đại Náo Thiên Cung được GameLandVN phát tặng miễn phí thông qua công cụ phát giftcode ở cuối bài viết này. Để nhận được giftcode Đại Náo Thiên Cung, các bạn game thủ chỉ cần nhấn vào nút “GET YOUR KEY” ở cuối bài viết. Sau đó, hệ thống sẽ tự động lấy giftcode và hiển thị cho các bạn. Sau khi nhận được giftcode Đại Náo Thiên Cung, các bạn cần nhanh chóng lưu lại và kích hoạt giftcode tại website tdk.gate.vn. Giftcode Đại Náo Thiên Cung sẽ có hiệu lực kích hoạt từ ngày 22/01/2013 đến ngày 22/02/2013.

Đã phát hết code!

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments
Nguyễn Trường Ký

Sao mình không nhận được code của TDK vậy??

Bấm hoài k đc …………hic

lê thanh hùng

có thì cho tui một cái làm chi mà keo kiệt quá vậy? hết mấy chục chai rùi mà cái code củng…..?

Trương Tú Uy

Sao bấm ùi mà ko thấy mã CODE gì hết vậy nè ?

Comments are closed.