Tây Du Ký tặng “đồ chơi” của Apple cho game thủ

Vào sáng nay (18/01/2013), nhà phát hành FPT Online đã cho ra mắt sự kiện “Giải sấm truyền, Đoán thiên cơ” với phần thưởng là rất nhiều sản phẩm công nghệ do hãng Apple sản xuất.

Tây Du Ký tặng “đồ chơi” của Apple cho game thủ 1

Cụ thể, sự kiện này kéo dài từ ngày 18/01 đến ngày 21/01/2013. Phía FPT Online cho biết, đây là một trong những sự kiện hấp dẫn chuẩn bị cho ngày ra mắt của phiên bản mới Đại Náo Thiên Cung. Với gợi ý từ hai câu sấm truyền “Càn khôn đảo lộn nhất trụ kình thiên. Nhật nguyệt giao hòa thiên cơ ấn định”, người chơi sẽ tham gia dự đoán ngày ra mắt phiên bản mới Đại Náo Thiên Cung và dự đoán số người trả lời giống như bạn để có cơ hội nhận được các sản phẩm công nghệ của Apple cũng như nhiều quà tặng hấp dẫn của Tây Du Ký.

Một đại diện của nhà phát hành FPT Online chia sẻ: “Mọi công tác chuẩn bị cho phiên bản Đại Náo Thiên Cung đã hoàn tất và sẵn sàng chờ ngày ra mắt cộng đồng game thủ. Chúng tôi rất kỳ vọng vào các tính năng mới trong đợt cập nhật này vì sau khi tổ chức cho 100 người chơi tham gia tại máy chủ thử nghiệm , Tây Du Ký nhận được phản hồi rất tốt từ game thủ. Hầu hết các tính năng trong phiên bản mới đều phù hợp với thị hiếu và nhu cầu của nhiều đối tượng khác nhau. Mặt khác, chúng tôi cũng chuẩn bị rất nhiều sự kiện đặc biệt nhằm hỗ trợ người chơi lên trang bị, cấp độ tại máy chủ mới Lôi Đình Thần Tướng và các cụm máy chủ hiện tại. Vì vậy, bất kỳ game thủ nào khi tham gia Tây Du Ký đều cảm thấy thoải mái và tự tin khi trải nghiệm mọi tính năng trong phiên bản mới”.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: