Team Dignitas EU được bán với giá gần 1 triệu đô la Mỹ

Cách đây vài ngày, câu lạc bộ thể thao điện tử Team Dignitas vừa công bố đã bán đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Team Dignitas EU cho Follow eSports. Hiện tại, Team Dignitas chỉ còn sở hữu một đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại đang thi đấu tại giải đấu LCS Bắc Mỹ. Bắt đầu từ mùa giải 2016, các thành viên của Team Dignitas EU sẽ tham gia LCS Châu Âu dưới thương hiệu mới: Follow eSports.

Theo giới chuyên môn dự đoán, thương vụ này có trị giá khoảng 500.000 đô la Mỹ. Tuy vậy, quản lý của Team Dignitas là Michael O’Dell đã khẳng định thương vụ này có trị giá lớn hơn mặc dù không tiết lộ con số cụ thể. Trả lời với BBC, ông Michael O’Dell cho biết: “Nó có giá gần 1 triệu đô la Mỹ, tôi không thể nói con số chính xác”.

Team Dignitas EU được bán với giá gần 1 triệu đô la Mỹ 1

Bốn thành viên của Team Dignitas EU được chuyển sang Follow eSports. Ảnh: PCGamer.

Bốn thành viên trong đội hình của Team Dignitas EU cũ là Martin “Wunderwear” Hansen, Chres “Sencux” Laursen, Kasper “Kobbe” Kobberup và Nicolai “Nisbeth” Nisbeth sẽ chuyển sang thi đấu cho Follow eSports. Người đi rừng của đội tuyển này là Dennis “Obvious” Sørensen đã tuyên bố rời đội và không chuyển sang Follow eSports.

Đội hình thi đấu của Follow eSports:

  • Martin “Wunderwear” Hansen (đường trên)
  • Chres “Sencux” Laursen (đường giữa)
  • Kasper “Kobbe” Kobberup (xạ thủ)
  • Nicolai “Nisbeth” Nisbeth (hỗ trợ)
  • Daniel Vorborg (quản lý)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: