Team Dignitas, Evil Geniuses và LMQ thay đổi nhân sự

Theo các thông tin mới cập nhật, ba đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Team Dignitas, Evil Geniuses và LMQ vừa công bố thay đổi nhân sự để chuẩn bị cho mùa giải mới.

Team Dignitas, Evil Geniuses và LMQ thay đổi nhân sự 1

Từ trái qua phải: ZionSpartan, Imaqtpie và Snoopeh

Sau scarra, đến lượt ZionSpartan và Imaqtpie nói lời chia tay với Team Dignitas. Trước khi rời Team Dignitas, ZionSpartan thi đấu ở vị trí đường trên còn Imaqtpie thi đấu ở vị trí xạ thủ. Hiện đang có tin đồn Team Dignitas sẽ giải tán đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại. Hợp đồng với bốn thành viên còn lại của Team Dignitas là Crumbzz, Shiphtur, KiWiKiD và Cruzerthebruzer đã hết hạn vào ngày 20/10/2014 vừa chưa thấy công bố gia hạn tiếp. Cách đây vài ngày, Team Dignitas từng ẩn các thông tin liên quan đến đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại trên trang chủ của tổ chức này nhưng sau đó đã mở lại trước khi ZionSpartan và Imaqtpie ra đi.

Team Dignitas, Evil Geniuses và LMQ thay đổi nhân sự 2

Từ trái qua phải: Vasilii, NoName và ackerman

Người đi rừng dự bị của đội tuyển Evil Geniuses là Stephen “Snoopeh” Ellis cũng mới nói lời chia tay với đội tuyển này vào ngày 20/10/2014 vừa qua. Đối với Evil Geniuses, việc Snoopheh rời đi sẽ không khiến đội tuyển này xáo trộn bởi Helios đã đảm nhận vị trí đi rừng chính thức của Evil Geniuses từ cuối mùa giải LCS Mùa Hè 2014. Hiện đang có một số tin đồn cho rằng Helios sẽ gia nhập Riot Games.

LMQ vừa mới đưa ra thông báo xác nhận Vasilii, ackerman và NoName vừa mới rời khỏi đội hình thi đấu chính thức của đội tuyển này trong ngày 22/10/2014. Như vậy, LMQ chỉ còn lại hai thành viên trong đội hình thi đấu chính thức của LCS Mùa Hè 2014 là XiaoWeiXiao và Mor. Vasilii, ackerman và NoName rời đi sẽ khiến LMQ khó khăn hơn trong việc kiếm thành viên mới do họ không được sử dụng game thủ người Trung Quốc và bắt buộc phải sử dụng game thủ bản địa (Mỹ hoặc Canada) theo quy định mới của Riot Games. Trước khi Vasilii, ackerman và NoName rời đội, từng có tin đồn cho rằng LMQ mới nhận được một khoản đầu tư cực lớn và đội tuyển này sẽ thay máu để có thành tích tốt hơn trong mùa giải 2015.

Tổng hợp và lược dịch từ lol.esportspedia.com

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: