Team EnVyUs vô địch Gfinity Champion of Champions

Theo các thông tin mới cập nhật, đội tuyển CS: GO Team EnVyUs vừa giành được chức vô địch giải đấu Gfinity Champion of Champions và giành được 50.000 đô la Mỹ tiền thưởng. Tại Gfinity Champion of Champions, Team EnVyUs đã đánh bại Virtus.pro và Fnatic với cùng tỉ số 3-2 để bước lên bục vinh quang của giải đấu này.

Nếu bạn chưa biết, Gfinity Champion of Champions là giải đấu CS:GO do Gfinity tổ chức với tổng giải thưởng là 100.000 đô la Mỹ (khoảng 2,2 tỉ đồng). Giải đấu này diễn ra tại Trung tâm Triển lãm Quốc gia (National Exhibition Centre) ở Birmingham, Vương quốc Anh. Giải đấu này có sự góp mặt của 4 đội tuyển CS:GO hàng đầu tại Châu Âu là Team EnVyUs, Fnatic, Ninjas in Pyjamas và Virtus.pro. Thể thức thi đấu của Gfinity Champion of Champions là loại trực tiếp và BO5.

Diễn biến vòng bán kết

Tại vòng bán kết, Fnatic vượt qua Ninjas in Pyjamas và Team EnVyUs đánh bại Virtus.pro với cùng tỉ số 3-2. Tại trận chung kết, Team EnVyUs đã vượt qua Fnatic với tỉ số 3-2. Team EnVyUs giành chiến thắng trong hai hiệp thi đấu đầu tiên trên bản đồ Cobblestone và Mirage với tỉ số 16-12 và 16-6. Tiếp đó, Fnatic giành chiến thắng trên hai bản đồ Train và Inferno với tỉ số 16-12 và 16-13. Cúp vô địch của Gfinity Champion of Champions được quyết định trên bản đồ Cache và Team EnVyUs đã vượt qua Fnatic với tỉ số 16-9.

Diễn biến trận chung kết

Phần thưởng cho Team EnVyUs với chức vô địch Gfinity Champion of Champions là 50.000 đô la Mỹ (khoảng 1,1 tỉ đồng). Fnatic nhận được 30.000 đô la Mỹ (khoảng 670 triệu đồng) cho vị trí á quân. Ninjas in Pyjamas và Virtus.pro đứng ở vị trí đồng hạng ba và mỗi đội nhận được 10.000 đô la Mỹ (khoảng 220 triệu đồng).

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: