Team Scorpion hứa hẹn gây ấn tượng với CPS 2+ và 4+

Là một thương hiệu gaming gear có tiếng, không chỉ đầu tư vào thiết kế bên ngoài bắt mắt và nội thất phụ kiện bên trong chất lượng mà Team Scorpion còn bổ sung thêm vào hệ thống CPS 2+ và 4+ nhằm mang đến tốc độ click chuột cực kỳ cao, đáp ứng được tất cả nhu cầu khắt khe nhất của game thủ.

Team Scorpion hứa hẹn gây ấn tượng với CPS 2+ và 4+ 1

Giống như bàn phím, chuột cũng mang một yếu tố cực kỳ quan trọng trong các thao tác click chuột. Với những game thủ chuyên nghiệp, tốc độ gõ phím và click chuột (action per minute) đôi khi lên đến 200 đến 350 APM, tương đương với 1 giây game thủ sẽ phải thao tác từ 3 đến 5 click chuột và gõ phím.

Team Scorpion hứa hẹn gây ấn tượng với CPS 2+ và 4+ 2

Nhận biết được điều đó, Team Scorpion đã xây dựng hệ thống chuẩn tốc độ CPS (click per second) dành cho tất cả các dòng sản phẩm chuột chơi game của mình, cụ thể là CPS 2+ dành cho các dòng tầm trung và CPS 4+ dành cho các dòng cao cấp.

Team Scorpion hứa hẹn gây ấn tượng với CPS 2+ và 4+ 3

Tốc độ click chuột được coi là tối quan trọng trong các game dàn trận như StarCraft 2, Age of Empire hoặc trong các MOBA như League of Legends, Dota 2 và đặc biệt cần trong các dòng game bắn súng như Quake, Unreal.

Team Scorpion hứa hẹn gây ấn tượng với CPS 2+ và 4+ 4

Chia sẻ về hệ thống CPS 2+ và CPS 4+ của Team Scorpion, game thủ Lin “Mark” Yuan cho biết: “Đối với game Starcraft 2, tôi liên tục phải click với cường độ cực kỳ cao và liên tục, do đó hệ thống CPS 4+ của chuột Zealot Jr đã hỗ trợ tôi rất nhiều trong việc luyện tập và thi đấu, đảm bảo tôi luôn tận dụng trên 100% kỹ năng của mình để tạo nên các chiến thắng bất ngờ”.

Team Scorpion hứa hẹn gây ấn tượng với CPS 2+ và 4+ 5

Tại Việt Nam, sự xuất hiện của Team Scorpion đang tạo nên những trào lưu mới và hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm bất ngờ dành cho các game thủ. Bạn có muốn sở hữu một sản phẩm mang thương hiệu Team Scorpion không?

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: