Tencent công bố hàng tá game mới tại UP 2017

Ngày 20/4/2017 vừa qua, Tencent Games đã công bố phát hành trên 20 tựa game tại Trung Quốc thông qua sự kiện UP 2017. Các game được công bố tại UP 2017 trải dài ở nhiều thể loại khác nhau với hai nền tảng PC và di động.

Tencent Games UP 2017

Tại sự kiện UP 2017 mới diễn ra tại Trung Quốc, Tencent Games, công ty game hàng đầu Trung Quốc đã công bố trên 20 tựa game khác nhau trên hai nền tảng di động và PC. Tuy nhiên, “bom tấn” Lost Ark không thấy xuất hiện trong sự kiện này. Theo một số nguồn tin đáng tin cậy cho biết, Lost Ark là nạn nhân của lệnh cấm nhập khẩu game online Hàn Quốc mới được chính phủ Trung Quốc thực hiện gần đây.

Need for Speed Edge

Đợt thử nghiệm không reset nhân vật của Need for Speed Edge sẽ được tiến hành vào kì nghỉ hè năm nay. Ngoài việc công bố đợt thử nghiệm mới, Tencent Games còn công bố thỏa thuận hợp tác với Mercedes-Benz để phát triển các nội dung mới dành riêng cho thị trường Trung Quốc.

Rocket League

Tựa game “đua xe đá bóng” do Psyonix phát triển sẽ có mặt tại Trung Quốc dưới sự điều hành của Tencent Games. Rocket League hiện đã có mặt trên các nền tảng Windows, PlayStation 4 và Xbox One. Phiên bản dành cho các hệ điều hành Linux và OS X hiện đang được phát triển và chưa có lịch ra mắt.

Tencent công bố hàng tá game mới tại UP 2017 1

Paragon: Tựa game MOBA được phát triển bởi Epic Games sẽ tiến hành thử nghiệm lần đầu tiên tại Trung Quốc vào ngày 26/4/2017 tới đây.

Tencent công bố hàng tá game mới tại UP 2017 2

Paladins

Đợt thử nghiệm không xóa dữ liệu của Paladins sẽ được ra mắt vào tháng 7/2017. Paladins là game online được phát triển bởi Hi-Rez Studios với lối chơi kết hợp giữa hai thể loại FPS và MOBA. Paladins hiện đã được phát hành trên toàn cầu với ba phiên bản dành cho Windows, PlayStation và Xbox One.

Transformers Online

Ngày 18/5/2017, Tencent Games sẽ mở đợt thử nghiệm không reset đối với Transformers Online. Ngoài ra, công ty này còn công bố thỏa thuận hợp tác với đội ngũ phát triển bộ phim Transformers: The Last Knight. Tương tự Overwatch và Paladins, Transformers Online cũng sử dụng lối chơi kết hợp giữa hai thể loại FPS và MOBA. Điểm nhấn của game online này là hệ thống nhân vật quen thuộc của thương hiệu Transformers.

Rising Fire

Rising Fire là game online thuộc thể loại nhập vai với bối cảnh kể về cuộc chiến giữa loài người và các thể lực ngoài hành tinh. Rising Fire được phát triển bởi Yingpei Games, studio phát triển game của Epic Games tại Trung Quốc. Dự kiến, Rising Fire sẽ tiến hành thử nghiệm Closed Beta trong tháng 5 và thử nghiệm không giới hạn vào tháng 9. Tên gọi tiếng Trung của tựa game này cũng được đổi tên từ Hỏa Nguyên Kế Hoa (火源计划) thành Hỏa Nguyên (火源).

Tencent công bố hàng tá game mới tại UP 2017 3

Maple Story 2

Tại UP 2017, Tencent Games đã công bố hợp tác cùng Paul Frank Industries (công ty sản xuất thời trang, quần áo, phụ kiện dành cho tuổi teen) và Bilibili (một trang chia sẻ video tại Trung Quốc). Maple Story 2 hiện vẫn đang tiến hành thử nghiệm tại Trung Quốc và chưa rõ thời điểm ra mắt chính thức.

Tencent công bố hàng tá game mới tại UP 2017 4

Path of Exile

Các nội dung mới của phiên bản Trung Quốc sẽ được cập nhật tương đồng với phiên bản quốc tế.

Deformers

Tencent Games đã đạt được thỏa thuận với Ready At Dawn để phát hành Deformers tại Trung Quốc. Thời điểm thử nghiệm và ra mắt của game online này tại xứ sở gấu trúc hiện chưa được công bố.

Tencent công bố hàng tá game mới tại UP 2017 5

The King of Fighters: Destiny

The King of Fighters: Destiny là game mobile được phát triển bởi Yinhan Games dựa trên thương hiệu The King of Fighters của SNK. Dự kiến, The King of Fighters: Destiny sẽ được tiến hành thử nghiệm tại Trung Quốc trong mùa hè năm nay.

Fairy Tail: Teen Wizards

Fairy Tail: Teen Wizards (妖精的尾巴:魔导少年/Yêu Tinh Đích Vũ Ba: Ma Đạo Thiếu Niên) là game mobile được phát triển bởi Tencent với nội dung từ thương hiệu Fairy Tail của Kodansha. Đại diện Kodansha xác nhận tại UP 2017 rằng giọng nói nguyên bản của các nhân vật trong phim hoạt hình sẽ được tái hiện trong game mobile này.

Cross Gate Mobile

Game mobile này được phát triển bởi chi nhánh của Square Enix tại Trung Quốc với nội dung dựa trên phiên bản PC đã có mặt tại Trung Quốc từ năm 2011. Nhóm phát triển Cross Gate Mobile hứa hẹn sẽ tái hiện những tính năng quen thuộc từ phiên bản PC.

MU Awakening

MU Awakening được phát triển bởi Tianma, cha đẻ của MU Origin, với nội dung dựa trên thương hiệu MU Online của Webzen. So với MU Origin, MU Awakening có chất lượng đồ họa tốt hơn và nhiều chế độ chơi mới.

Might & Magic Heroes: Era of Chaos

Game mobile này được phát triển bởi Playcrab (Trung Quốc) với nội dung dựa trên thương hiệu Might & Magic Heroes của Ubisoft. Might & Magic Heroes: Era of Chaos là tựa game thuộc thể loại đấu thẻ bài được phát triển dành riêng cho các game thủ tại Trung Quốc.

Lineage II: Revolution

Game mobile được phát triển bởi Netmarble Games theo bản quyền từ thương hiệu Lineage II của NCSOFT. Được phát triển trên nền tảng Unreal Engine 4 với chất lượng đồ họa vượt trội, Lineage II: Revolution đã thổi tung các bảng xếp hạng game mobile tại Hàn Quốc và chuẩn bị cập bến Trung Quốc.

Trạch Thiên Ký (择天记)

Đây là một game thuộc thể loại nhập vai với nội dung được phát triển từ bộ tiểu thuyết tiên hiệp nổi tiếng Trạch Thiên Ký của tác giả Miêu Nị.

Ngoài các tựa game được kể ở trên, Tencent Games còn công bố phát hành 6 tựa game mới trong chương trình hỗ trợ các nhà phát triển game độc lập tại Trung Quốc, gồm: Hạm Pháo Dữ Ngư Lôi (舰炮与鱼雷), Tạp Phiến Quái Thú (卡片怪兽), Sơ Âm Vị Lai: Mộng Huyễn Ca Cơ (初音未来: 梦幻歌姬), Hello Kitty Hoàn Cầu Chi Lữ (Hello Kitty环球之旅), Vô Tận Viễn Chinh (无尽远征) và Phong Cuồng Tuyết Cầu H5 (疯狂雪球H5).

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: