Tera Online bất ngờ xuất hiện trang chủ tiếng Anh

Ngày 16/09 vừa qua, công ty NHN Game đã bất ngờ cho ra mắt trang chủ tiếng Anh của tựa game MMORPG “bom tấn” Tera Online tại địa chỉ: tera-online.com. Cùng với đó là việc cập nhập hàng loạt các thông tin đang được cộng đồng game thủ quan tâm tới tựa game này.

Tera Online bất ngờ xuất hiện trang chủ tiếng Anh 1

Trang chủ của Tera được thiết kế khá bắt mắt

Trang chủ hiện tại của Tera Online bao gồm 4 phần chính là: Tin tức, Giới thiệu, Thư viện và Diễn đàn. Phần tin tức sẽ được Bluehole Studio và NHN Game liên tục cập nhật các tin tức mới nhất về Tera. Phần Giới thiệu thì hiện nay khá sơ sài, hiện tại mới chỉ có giới thiệu đôi chút về game, hai chủng tộc Aman và Castanics, hai class Lancer, Warrior cùng một số câu hỏi thường gặp về Tera Online. Phần thư viện có lẽ là hoàn thiện nhất với hàng loạt các trailer, wallpaper, screenshot và concept art mới nhất từ Hàn Quốc.

Tera Online bất ngờ xuất hiện trang chủ tiếng Anh 2

Những hình ảnh screenshot đẹp đến từng centiment của Tera Online

Diễn đàn của game cũng chính thức mở cửa để giúp cho game thủ có thể trao đổi, thảo luận về game cũng như để nhà sản xuất thu thập ý kiến từ phía game thủ. Việc xuất hiện trang chủ tiếng Anh của Tera Online càng làm tăng thêm hy vọng của cộng đồng game thủ thế giới về một phiên bản toàn cầu của tựa game đẳng cấp AAA này. Nhiều khả năng phiên bản tiếng Anh của Tera Online cũng ra mắt trong thời gian tới sau khi kết thúc các đợt thử nghiệm tại Hàn Quốc.

Hàn Thiên Hải

gamelandvn.com

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: