Tera Online vượt biển tới Nhật Bản

Tera Online vượt biển tới Nhật Bản 1

Tiếp sau việc cho ra mắt phiên bản tiếng Anh, NHN Game đã làm cho cộng đồng game thủ thế giới phải “ganh tỵ” với Nhật Bản khi công bố BlueHole Studio sẽ phát triển một phiên bản dành riêng cho cộng đồng game thủ tại xứ hoa anh đào vào ngày 05/10/2009 vừa qua. Theo đó, việc phát hành Tera Online tại thị trường Nhật Bản sẽ do công ty NHN Japan chịu trách nhiệm phát hành.

Tera Online vượt biển tới Nhật Bản 2

Tera Online hiện đang tại đang được đánh giá là một trong những game MMORPG sáng giá nhất của thị trường game online thế giới với số tiền đầu tư lên tới 320 tỷ Won. Được phát triển dựa trên công nghệ đồ họa tiên tiến Unreal Engine 3 và lối đánh không chỉ định mục tiêu (non targeting), Tera Online được BlueHole Studio và NHN Game kỳ vọng sẽ lật đổ được ngôi vị “vua MMORPG” mà World of Warcraft của Blizzard đang nắm giữ bấy lâu.

Tera Online vượt biển tới Nhật Bản 3

Phiên bản thử nghiệm đầu tiên của Tera Online vừa diễn ra tại Hàn Quốc trong 2 ngày 22 và 23/08 vừa qua với sự tham gia của 200 game thủ may mắn. Hiện tại, đợt thử nghiệm tiếp theo vẫn chưa được NHN Game công bố thời gian tiến hành.

Jiku Hart

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: