Tera sẽ được phát hành miễn phí từ ngày 05/02/2013

Theo các thông báo từ En Masse Entertainment và Gameforge, phiên bản miễn phí của trò chơi hành động trực tuyến Tera Online sẽ được ra mắt vào ngày 05/02/2013 tới đây. Thời điểm ra mắt này được tiến hành đồng thời ở cả khu vực Bắc Mỹ và châu Âu. Đồng thời với việc ra mắt miễn phí, Tera Online cũng sẽ được bổ sung thêm nhiều nội dung mới.

Tera sẽ được phát hành miễn phí từ ngày 05/02/2013 1

Theo En Masse Entertainment, bắt đầu từ ngày 05/02/2013, người chơi Tera Online sẽ được chia thành ba loại tài khoản khác nhau là Standard, Founder và Elite. Tài khoản Standard là tài khoản miễn phí, người chơi có thể truy cập vào mọi nội dung và tính năng trong game. Hạn chế của tài khoản này là chỉ có thể tạo tối đa hai nhân vật cho mỗi máy chủ. Tài khoản Founder và Elite có nhiều ưu đãi hơn so với tài khoản Standard về số lượng nhân vật, tăng giới hạn rương chứa đồ, thú cưỡi đặc biệt, …

Tera: Rising là tên gọi của bản cập nhật mới lần này. Tất nhiên, do Tera chuyển sang hình thức miễn phí nên trong game sẽ có cửa hàng buôn bán các vật phẩm sử dụng tiền thật nạp vào game. Trong bản cập nhật này, Tera còn được bổ sung thêm phụ bản mới Crucible of Flame và chiến trường mới dành cho các tổ đội ba người. Mục tiêu tiếp theo mà Tera hướng đến sẽ là các trận công thành chiến. Các nội dung này dự kiến sẽ được cập nhật cho phiên bản Âu Mỹ vào khoảng giữa năm 2013.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: