Tết sẻ chia, góp ZM chia sẻ yêu thương

Tiếp nối thành công của sự kiện “Bánh kem yêu thương”, VNG vừa công bố tổ chức một sự kiện đóng góp từ thiện dành cho cộng đồng người dùng Zing Me mang tên “Tết sẻ chia”. Thông báo của VNG cho biết, toàn bộ đóng góp của người dùng Zing Me trong hoạt động này sẽ được quy đổi thành quà tặng để cho các chương trình thiện nguyện do công ty này thực hiện.

“Tết sẻ chia” là một trong những hoạt động của sự kiện Zing Me Fun Fair 2016, sự kiện này đã ra mắt vào ngày 25/12/20155 và nhận được ủng hộ tích cực từ cộng đồng. Dự kiến, “Tết sẻ chia” sẽ diễn ra từ ngày 25/12/2015 đến ngày 31/01/2016 với hoạt động đóng góp ZM. ZM là đơn vị tiền ảo dành riêng cho các thành viên của mạng xã hội Zing Me. Các thành viên của Zing Me có thể thu thập ZM thông qua sự kiện điểm danh hàng ngày hoặc hoàn thành các nhiệm vụ nhất định.

Tết sẻ chia, góp ZM chia sẻ yêu thương

Được biết, cộng đồng Zing Me đã đóng góp được hơn 7.000.0000 ZM sau khi “Tết sẻ chia” đi được một nửa chặng đường. Và VNG cũng đã khởi động các chương trình từ thiện hướng đến người nghèo, những người già neo đơn, những bệnh nhân nghèo có hoàn cảnh khó khăn… Theo các thông tin mà GameLandVN nhận được, VNG đã trao hơn 100 phần qua cho các hộ nghèo tại buôn S’ngrai, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước. Không dừng lại ở đó, VNG còn trao quà cho các bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Ưng bướu TP.HCM và những cụ già neo đơn tại phường Cầu Kho, quận 1, TP.HCM. Mới đây nhất, một chuyến đi trao tặng áo ấm và đồ dùng học tập cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại Tây Ninh vừa được thực hiện.

Tết sẻ chia, góp ZM chia sẻ yêu thương

Tết sẻ chia, góp ZM chia sẻ yêu thương

Tết sẻ chia, góp ZM chia sẻ yêu thương

Các bạn quan tâm tới sự kiện “Tết sẻ chia” và Zing Me Fun Fair 2016″ có thể tham khảo các thông tin giới thiệu chi tiết hơn tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: