TGHM: Băng Phong Chi Địa cập bến Việt Nam

Theo các thông tin mà DECO Online mới công bố, phiên bản Băng Phong Chi Địa sẽ có mặt tại Việt Nam vào ngày 11/06/2015 tới đây. Điểm nhấn lớn nhất của phiên bản Băng Phong Chi Địa là hoạt động tranh đoạt tài nguyên lãnh thổ.

Trong phiên bản mới Băng Phong Chi Địa, Thế Giới Hoàn Mỹ sẽ trở nên sôi động hơn với hoạt động mới “Tranh đoạt tài nguyên lãnh thổ”. Trong thời gian diễn ra sự kiện, các xe tài nguyên sẽ xuất hiện trên lãnh thổ của các bang. Mục tiêu của người chơi tham gia sự kiện này là tiêu diệt các xe tài nguyên đi qua lãnh thổ đối phương. Đặc biệt, nếu bang của bạn không sở hữu lãnh thổ, bạn vẫn có thể tham gia tấn công xe tài nguyên của bang khác. Các bang hội lớn sở hữu nhiều lãnh thổ sẽ rất “đau đầu” khi phải phòng thủ để bảo vệ tài nguyên trong khi các bang hội không sở hữu tài nguyên lại tha hồ tiến hành… cướp bóc.

bang phong chi dia

Một tính năng mới cũng khá thú vị trong phiên bản mới là hệ thống hoán chuyển hồn thạch. Với hệ thống hoán chuyển hồn thạch trong phiên bản Băng Phong Chi Địa, người chơi Thế Giới Hoàn Mỹ có thể nâng cấp hồn thạch đã khảm nạm trong trang bị thay vì phải tháo ra. Tính năng giúp người chơi Thế Giới Hoàn Mỹ tiết kiệm được rất nhiều thứ từ hồn thạch cho tới chi phí phá hủy và khảm nạm hồn thạch.

Ngoài hoán chuyển hồn thạch, phiên bản Băng Phong Chi Địa còn mang đến một tính năng vô cùng hữu ích cho những ai đang sở hữu trang bị Ma Phương. Cụ thể, người chơi Thế Giới Hoàn Mỹ có thể nâng bậc trang bị Ma Phương vẫn có thể bảo lưu cấp tinh luyện và thuộc tính tuyên khắc.

bang phong chi dia

Sau khi cập nhật phiên bản mới Băng Phong Chi Địa, bản đồ Nhân Giới trong Thế Giới Hoàn Mỹ sẽ có thêm năm giai đoạn lịch sử mới là Vạn chúng nhất tâm, Truy kích cùng khấu, Thạch nhân quật khởi, Binh lâm thành hạ và Mãng Nguyệt thua cuộc. Mỗi giai đoạn lịch sử luôn đi kèm với những nhiệm vụ mà phần thưởng thu được luôn rất hấp dẫn.

Cuối cùng, bản đồ mới Nguyệt Châu sẽ mang đến cho những người yêu thích Thế Giới Hoàn Mỹ một khu vực luyện cấp mới cùng chuỗi nhiệm vụ mới.

Các bạn quan tâm tới phiên bản mới của Thế Giới Hoàn Mỹ có thể tham khảo thêm tại thegioihoanmy.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: