TGHM Quốc tế cập nhật tính năng rương đồ mới

Sau chưa đầy 1 năm kể từ phiên bản đầu tiên, Thế Giới Hoàn Mỹ quốc tế (Perfect World International) đã chào đón bản cập nhật thứ hai cùng với lượng người chơi tăng đột biến. Tiếp nối sự thành công của bản mở rộng Tinh linh chiến ca (Age of Spirits), Beijing Perfect đã tiến hành một loạt những thay đổi và nâng cấp hoàn toàn mới nhằm phục vụ người chơi tốt hơn. Cùng với việc phát hành bản mở rộng này, hãng này cũng đã trình làng hệ thống rương đồ mới.

TGHM Quốc tế cập nhật tính năng rương đồ mới 1

Rương đồ cũng như hệ thống kho hay ngân hàng, tuy nhiên nó có điểm khác tính năng lưu giữ những món đồ thời trang. Từ giờ người chơi có thể sử dụng chúng bất cứ mọi nơi mà không cần phải ở gần kho chứa đồ hay phải tốn phí mua thêm 1 bộ tương tự trên cash shop. Ngoài ra hệ thống rương đồ còn mang lại sự trải nghiệm với những hình ảnh khác nhau của nhân vật bên cạnh việc lựa chọn những bộ trang phục độc đáo (và cũng không kém phần tốn kém).

TGHM Quốc tế cập nhật tính năng rương đồ mới 2

Một điểm nữa được các fan của thời trang chú ý là kĩ năng tự động thay đổi trang phục. Người chơi có thể tùy chỉnh tại rương đồ để có thể thay đổi lần lượt đến 8 bộ khác nhau. Mọi người còn có thể chỉnh thời gian để thay đổi các bộ trang phục này chính xác tới từng phút.

TGHM Quốc tế cập nhật tính năng rương đồ mới 3

Rương chứa đồ có thể được sử dụng bằng cách click vào biểu tượng Fashion Item trong túi của bạn. Click vào nó sẽ mở ra rương đồ của bạn. Trong đây bạn sẽ thấy mọi món đồ thời trang của bạn và menu tùy chỉnh. Bạn có thể tùy chỉnh phím tắt để thay đổi trang phục khi mình thích cũng như đặt thời gian để trang phục tự thay đổi.

Lucifer

gamelandvn.com

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: