TGHM Việt Nam tham dự giải đấu Quốc tế Hoàn Mỹ

Theo các tin tức mới được công bố trên trang chủ Thế Giới Hoàn Mỹ (TGHM), nhà phát hành DECO sẽ tổ chức cho các game thủ TGHM Việt Nam tham dự giải đấu Quốc tế Hoàn Mỹ (Perfect World International Championship) được tổ chức tại Bắc Kinh, Trung Quốc. Tham gia giải đấu này, các game thủ Việt Nam sẽ được tranh tài cùng với các game thủ đến từ các quốc gia đang phát hành Thế Giới Hoàn Mỹ trên toàn cầu.

TGHM Việt Nam tham dự giải đấu Quốc tế Hoàn Mỹ 1

Để chuẩn bị cho giải đấu này, DECO đã tiến hành ra mắt trang chủ của giải đấu Quốc tế Hoàn Mỹ khu vực Việt Nam và cho các game thủ đăng ký tham gia thi đấu. Vòng loại khu vực Việt Nam sẽ diễn ra trong tháng 07/2011 này. Các game thủ sẽ thi đấu theo hình thức tổ đội (6 vs 6). Đội vô địch vòng loại tại Việt Nam sẽ cử hai thành viên sang Bắc Kinh thi đấu trực tiếp, 4 thành viên còn lại sẽ thi đấu online.

TGHM Việt Nam tham dự giải đấu Quốc tế Hoàn Mỹ 2

Trong năm 2011 này, làng game Việt đã được chứng kiến khá nhiều giải đấu quốc tế có sự tham gia của các game thủ Việt Nam. Tại các giải đấu này, các game thủ Việt Nam đều chứng tỏ được bản lĩnh thi đấu, giành được thứ hạng cao và mang về vinh quang cho Tổ quốc. Hi vọng, các game thủ TGHM sẽ tiếp tục làm nên những thành công mới cho game thủ Việt Nam tại đấu trường quốc tế.

Ảnh: Tổng hợp

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments
bùi mạnh cường

chúc các gamer việt dành kết quả cao nhất

Comments are closed.