Thạch Sanh gây bất ngờ trong Anh Hùng Tam Quốc

Phiên bản cập nhập ngày 01/08/2012 vừa qua có thể coi là phiên bản cập nhập đặc biệt nhất từ trước đến nay của Anh Hùng Tam Quốc, bởi game có đến bốn tướng mới cùng xuất hiện, trong đó có tới hai tướng Việt. Việc cập nhật thêm hai tướng Việt mới giúp nâng tổng số tướng Việt xuất hiện trong game lên con số ba.

Thạch Sanh gây bất ngờ trong Anh Hùng Tam Quốc 1

Vị tướng được chú ý nhất trong lần cập nhập này lại chính là Thạch Sanh. Tuy có chỉ số sức mạnh không hoành tráng như nữ tướng Triệu Thị Trinh, nhưng với trí cao, tốc khủng, Thạch Sanh đang được coi là nhân vật có sức mạnh nhất trong game, xứng danh tráng sĩ trong cổ tích.

Incubu, một cao thủ của Anh Hùng Tam Quốc và cũng là một trong những người đầu tiên sở hữu Thạch Sanh cho biết, anh rất hài lòng về tướng Việt lần này. Vì hình ảnh ra chiến trường đẹp hơn, điều đặc biệt là vũ khí của Thạch Sanh không phải là đao kiếm hay cung như tất cả các tướng khác trong game mà sử dụng một chiếc rìu, khiến cho tạo hình của Thạch Sanh nhìn rất rắn chắc, mộc mạc nhưng không kém phần dũng mãnh. Tạo hình độc đáo này là do Soha Game đã bám sát cốt truyện cổ tích về việc Thạch Sanh là tiều phu đốn củi trong truyện cổ tích.

Thạch Sanh gây bất ngờ trong Anh Hùng Tam Quốc 2

Thạch Sanh ra mắt làm cho tướng Hanzo Hattori mất cả hot mặc dù nhiều anh em trong game đã rất chờ đợi con tướng này. Với tốc 99 và dam 96, nếu đc kết hợp với vũ khí Đao Chân Chu Tước + 10 tốc , Thạch Sanh sẽ trở thành dũng sĩ truyền thuyết bất bại trong game từ trước đến nay. Hơn nữa, sự kiện lần này tích lũy 1.000 vàng rất hợp lý và đại chúng, khiến cho mọi người phấn chấn và vui vẻ hơn hẳn”. Incubu cho biết thêm: “Hi vọng nhà phát hành sẽ còn đưa nhiều tướng Việt về với game thủ hơn nữa”.

Ngoài sự xuất hiện của Thạch Sanh, thần tướng bí ẩn xuất hiện bên cạnh Thạch Sanh và Triệu Thị Trinh thật ra là tướng Bà Triệu, phiên bản khác của tướng Triệu Thị Trinh với chỉ số sức mạnh cao hơn. Soha Game cho biết, tướng Việt này được thiết kế để dành tặng đền bù cho các game thủ Anh hùng Tam Quốc sau sự kiện “bạo loạn” những tuần vừa qua tại Anh Hùng Tam Quốc.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: