Tham quan tổng hành dinh mới của Riot Games

Theo các thông tin mà Riot Games mới đăng tải lên trang chủ của công ty này cách đây vài ngày, tổng hành dinh mới của công ty tại Element LA, Los Angeles đã hoàn thành. Các nhân viên của Riot Games bắt đầu chuyển di chuyển từ trụ sở cũ ở Santa Monica, California đến trụ sở mới ở Element LA. Trước khi các nhân viên chuyển đến và trang trí trụ sở mới, Riot Games đã chia sẻ một vài hình ảnh bên trong trụ sở mới của công ty này.

Riot Games

Ở khu vực cổng vào là tranh vẽ và ảnh cosplay của cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại. Theo giới thiệu của Riot Games, đây là lời tri ân của công ty này đến cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại tài năng và nhiệt tình. Đặc biệt, cổng vào trụ sở mới của Riot Games còn cvó một bức tượng Annie và Tibbers rất đẹp và hoành tráng.

Riot Games

Bên trong trụ sở mới, Riot Games thiết kế các khu vực dành riêng cho việc chơi game được lấy cảm hứng từ các phòng game ở Hàn Quốc. Không chỉ có vậy, bên trong trụ sở của Riot Games còn có khu vực dành riêng cho những người yêu thích các trò chơi cổ điển như The Simpsons và Marvel vs. Capcom 2 nữa.

150423_gamelandvn_riotgames03

150423_gamelandvn_riotgames04

Các phòng họp được đặt tại trung tâm trụ sở mới và được đặt tên theo các vị tướng trong Liên Minh Huyền Thoại. Chẳng hạn, phòng Jinx được trang trí bằng ghế được bọc lông nhân tạo màu xanh và đèn neon màu hồng, phòng Corki thì được trang trí bằng các mảnh kim loại như thể được lấy từ chiếc máy bay bị rơi, còn phòng Vi thì có một bao cát và găng tay đấm bốc màu hồng để “giải trí” lúc đêm khuya.

150423_gamelandvn_riotgames05

Bên ngoài văn phòng của Riot Games được trang trí bởi cây xanh để thích ứng với hạn hán. Riot Games cũng thiết kế rất nhiều bàn ghế bên ngoài tòa nhà để nhân viên có thể thư giãn và tận hưởng không khí bên ngoài.

150423_gamelandvn_riotgames06

Khu vực ăn uống được đặt tên là Quán rượu Bilgewater. Tại đây, các nhân viên của Riot Games có thể gặp gỡ, trò chuyện, uống cà phê hay ăn gì đó.

150423_gamelandvn_riotgames07

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: