Tham quan trụ sở làm việc mới của S2 Games

S2 Games, công ty phát triển trò chơi trực tuyến Heroes of Newerth vừa công bố việc dời tổng hành dinh của mình đến Portage sau khi tăng gấp đôi lượng nhân viên vào năm 2012. Công ty này cũng đã bắt đầu một hướng đi mới cho việc phát hành dòng game trên điện thoại.

Theo Garena, S2 Games đã chuyển trụ sở công ty từ Oshetemo Township đến trung tâm thương mại Portage. Trụ sở mới của S2 Games lớn hơn trụ sở cũ đến 1800 mét vuông để thích ứng với 90 nhân viên, 49 nhân viên trong số đó được thuê vào năm 2012. Với khuôn viên gần 6.000 mét vuông cho phép công ty có thể cung cấp thêm 55 chỗ trống cho các nhân viên mới trong tương lai.

Tham quan trụ sở làm việc mới của S2 Games 1

“Số lượng game thủ chơi Heroes of Newerth đã tăng lên khoảng 50 phần trăm trong năm 2012 và chúng tôi đang kỳ vọng rất cao vào việc phát hành phiên bản 3.0 trong năm 2013”. Marc DeForest, Giám đốc điều hành của công ty S2 Games đã nói. “Chúng tôi luôn tìm tòi cách để phát triển hơn cho Game và dịch vụ cung cấp cho game thủ. Đó là lý do chúng tôi đã đầu tư vào một lực lượng nhân viên hàng đầu và hơn hết là một không gian tuyệt vời hơn để làm việc”.

Vào ngày 02/01/2013, S2 Games đã bắt đầu phát triển iGames, một dòng game mới trên điện thoại. Dòng game mini này được tạo ra để thu hẹp khoảng cách giữa các game thủ bình thường và các game thủ chuyên nghiệp.

Ông Marc DeForest là người có cùng quê với MJ, sau đấy, ông chuyển đến Kalamazoo để vào học tại Đại học Tây Michigan. Ông sáng lập S2 Games trong năm 2005 cùng với Jesse Hayes và Sam McGrath, Jesse Hayes hiện đang đảm nhiệm công việc giám đốc mảng thiết kế hình ảnh và điều hành chi nhánh S2 Games tại California. Còn Sam McGrath thì đã không còn là một phần của S2 Games sau khi công ty tiến hành chiến dịch kinh doanh khác.

Một số hình ảnh về trụ sở mới của S2 Games tại trung tâm thương mại Portage:

Tham quan trụ sở làm việc mới của S2 Games 2
Tham quan trụ sở làm việc mới của S2 Games 3
Tham quan trụ sở làm việc mới của S2 Games 4
Tham quan trụ sở làm việc mới của S2 Games 5
Tham quan trụ sở làm việc mới của S2 Games 6
Tham quan trụ sở làm việc mới của S2 Games 7

Theo: Garena

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: