Thần Chiến tặng giftcode tại Hà Nội và TP.HCM

Theo các thông tin từ nhà phát hành VTC Game, hàng chục nghìn giftcode trị giá lên tới cả triệu đồng sẽ được trao tặng cho cộng đồng game thủ Thần Chiến nhân dịp ra mắt máy chủ mới Milo từ ngày 25/11/2012. Địa điểm được lựa chọn để tặng giftcode là hơn 1.000 quán net nằm trên địa bàn hai thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh. Thời gian tặng giftcode sẽ bắt đầu từ ngày 25/11/2012. Ngoài việc được nhận những giftcode có giá trị, game thủ còn có cơ hội được tham gia các hoạt động náo nhiệt cùng dàn PG xinh đẹp của Thần Chiến.

Thần Chiến tặng giftcode tại Hà Nội và TP.HCM 1

Đồng thời, VTC Game còn cho biết thêm, ngoài việc phát tặng giftcode cho người chơi thông qua các quán net tại hai thành phố lớn, nhà phát hành này còn dành tặng giftcode cho game thủ thông qua các diễn đàn, fanpage trên Facebook và một số trang tin về game. Việc tặng giftcode này sẽ giúp cho các game thủ Thần Chiến có được khởi đầu vững chắc và nhanh chóng hơn tại máy chủ mới Milo vừa ra mắt vào ngày 25/11/2012 vừa qua,

Ông Nguyễn Tuấn Hưng, Trưởng dự án Thần Chiến cho biết: “Ngoài việc mở tính năng mới Đào kho báu, máy chủ mới mở sẽ tạo điều kiện cho các tân thủ có cơ hội thi thố tài năng trong một thế giới cạnh tranh. Chúng tôi sẽ tiến hành ghép máy chủ trong thời gian tới để các game thủ pro có cơ hội đối đầu, cạnh tranh và khẳng định đẳng cấp”.

Thông tin chi tiết về đợt tặng giftcode Thần Chiến của VTC Game, các bạn có thể xem tại đây.

Theo: VTC Game

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: