Thần Chiến trao giftcode tới tận tay game thủ

Theo các thông tin mà GameLandVN mới nhận được, VTC Game vừa công bố một chiến dịch “hâm nóng” thị trường dành cho webgame mới ra mắt Thần Chiến. Theo đó, hàng ngàn giftcode với tổng trị giá lên tới hàng tỉ đồng sẽ được VTC Game trao tận tay các game thủ tại các phòng máy.

Thần Chiến trao giftcode tới tận tay game thủ 1

Chiến dịch này sẽ bắt đầu từ ngày 25/11/2012 và kéo dài hơn một tuần tại 1.000 phòng máy lớn ở hai thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh. Tham gia chiến dịch này sẽ có những PG xinh đẹp và duyên dáng trao giftcode tới tận tay các game thủ tại phòng máy. Dự kiến vào đầu năm 2013, chiến dịch sẽ được mở rộng sang các tỉnh thành khác trên cả nước. Theo VTC Game, những phần quà giá trị trong giftcode sẽ trợ giúp đắc lực và giúp người chơi tiến nhanh trên con đường trở thành những cao thủ thực thụ.

Thần Chiến trao giftcode tới tận tay game thủ 2

Những giftcode này không chỉ trợ giúp cho những game thủ đã là tín đồ của Thần Chiến mà còn là người bạn đường đích thực dành cho những người mới bước chân vào thế giới Thần Chiến. Và những giftcode này sẽ trở nên vô cùng ý nghĩa với những game thủ Thần Chiến đang phiêu lưu trong thế giới thần thoại mang tên Milo, máy chủ thứ 9 và cũng là máy chủ mới nhất của Thần Chiến vừa được khai mở ngày 25/11/2012 vừa qua.

Hình ảnh về chiến dịch trao tặng giftcode Thần Chiến tại các phòng máy do VTC Game cung cấp:

Thần Chiến trao giftcode tới tận tay game thủ 3
Thần Chiến trao giftcode tới tận tay game thủ 4
Thần Chiến trao giftcode tới tận tay game thủ 5
Thần Chiến trao giftcode tới tận tay game thủ 6
Thần Chiến trao giftcode tới tận tay game thủ 7
Thần Chiến trao giftcode tới tận tay game thủ 8
Thần Chiến trao giftcode tới tận tay game thủ 9

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: