Thần Giới khởi động cuộc thi Thần Giới Angel

Hòa mình vào không khí nhộn nhịp chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ, Thần Giới bất ngờ giới thiệu sân chơi tìm kiếm gương mặt thiên thần với tên gọi “Thần Giới Angel”. Sự kiện này diễn ra từ ngày 08/03 đến hết ngày 09/04/2012 với nhiều quà tặng và giải thưởng hấp dẫn lên đến hàng trăm triệu đồng.

Cuộc thi Thần Giới Angel sẽ trải qua hai vòng thi là vòng loại và vòng chung kết. Vòng loại của cuộc thi này diễn ra từ 08/03 đến hết ngày 22/03/2012. Vòng chung kết được tổ chức từ ngày 26/03 – 09/04/2012. Cuộc thi dành cho tất cả các game thủ nữ của Thần Giới có đẳng cấp nhân vật từ cấp 10 trở lên và có độ tuổi từ 16 – 35.

Thần Giới khởi động cuộc thi Thần Giới Angel 1

Tại vòng loại, các thí sinh sẽ gửi ba tấm ảnh tham dự theo chủ đề tự do, mỗi máy chủ sẽ lựa chọn ra năm người có số điểm bình chọn và hoa hồng bình chọn từ người chơi khác cao nhất để bước vào vòng chung kết. Các thí sinh tham gia vòng thi chung kết sẽ tiếp tục gửi ba ảnh dự thi theo chủ đề “Tôi like Thần Giới”. Mười thí sinh có số hoa hồng bình chọn cao nhất sẽ được tham gia vòng chung kết xếp hạng để chọn ra thiên thần.

Thí sinh có số hoa hồng bình chọn nhiều nhất ở cả vòng loại và vòng chung kết sẽ trở thành Thần Giới Angel và là gương mặt đại diện của Thần Giới trong vòng 1 năm. Hai thí sinh ở vị trí tiếp theo sẽ trở thành Hotgirl Thần Giới và là gương mặt đại diện của trò chơi này trong vòng 6 tháng. Ngoài các phần thưởng là tiền mặt và quà tặng trong game, máy chủ của ba mỹ nhân đoạt giải cũng sẽ nhận được quà tặng từ hệ thống.

Thông tin chi tiết về sự kiện Thần Giới Angel, các bạn có thể xem tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: