Thần Giới là tên Việt hóa của Thần Ma Già Thiên

Cách đây vài ngày, GameLandVN từng đưa tin về việc webgame Thần Ma Già Thiên chuẩn bị cập bến Việt Nam. Hiện tại, GameLandVN đã nhận được một nguồn tin xác nhận rằng Thần Ma Già Thiên đã chính thức cập bến Việt Nam với tên gọi Thần Giới. Hiện tại Thần Giới đã hoàn tất giai đoạn dịch thuật và chuẩn bị ra mắt đợt thử nghiệm đầu tiên.

Thần Giới là tên Việt hóa của Thần Ma Già Thiên 1

Nếu bạn chưa biết gì về Thần Giới thì hãy đọc qua đôi dòng bên dưới nhé. Thần Giới có bối cảnh tiên hiệp dựa theo bộ tiểu thuyết tiên hiệp Già Thiên của tác giả Thần Đông. Đây là một trò chơi nhập vai sử dụng phong cách đồ họa dễ thương kiểu hoạt hình làm chủ đạo. Người chơi sẽ bắt đầu hành trình tu chân của mình bằng việc lựa chọn gia nhập một trong ba môn phái Tiêu Dao Các, Thượng Vũ Môn hoặc Lưu Tinh Minh.

Thần Giới là tên Việt hóa của Thần Ma Già Thiên 2

Cũng theo nguồn tin riêng mà GameLandVN được biết thì Thần Giới đã cho ra mắt trang giới thiệu tại địa chỉ thangioi.com. Trên trang giới thiệu này chưa có nội dung gì ngoài logo và đồng hồ đếm ngược về ngày 05/01/2011. Trước đây, có một số tin đồn cho rằng Thần Ma Già Thiên sẽ được phát hành tại Việt Nam bởi VNG. Tuy nhiên, với tên miền thangioi.com thì chúng ta có thể chắc chắn tới 99% là trò chơi này không phải do VNG phát hành.

Các thông tin tiếp theo về trò chơi này sẽ được GameLandVN cập nhật trong thời gian tới. Các bạn game thủ quan tâm nhớ chú ý đón đọc nhé!

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: