Thần Khúc có mặt trên mạng xã hội Zing Me

Theo các thông tin từ nhà phát hành VNG, để phục vụ người chơi ngày càng tốt hơn, từ ngày 10/10/2012, webgame Thần Khúc sẽ được tích hợp lên mạng xã hội Zing Me. Song song đó, nhà phát hành này cũng sẽ tổ chức một sự kiện hấp dẫn có tên gọi Thần Sức Mạnh với nhiều giải thưởng công nghệ giá trị. Sự kiện sẽ diễn ra từ ngày 10/10/2012 đến ngày 10/11/2012.

Thần Khúc có mặt trên mạng xã hội Zing Me 1

Trong thời gian này, các game thủ ở những máy chủ mới mở từ ngày 01/10/2012 đến ngày 15/10/2012 sẽ được tham gia đua top lực chiến. Người chơi sở hữu nhân vật có lực chiến cao nhất sẽ có cơ hội sở hữu các phần quà công nghệ rất tiện ích và giá trị. Trong đó, giải nhất sẽ là laptop Alienware M14x core i7-2820QM 2.3Ghz trị giá 31 triệu đồng, giải nhì là một smartphone Samsung Galaxy Note trị giá gần 20 triệu đồng và giải ba sẽ là chiếc máy tính bảng Nexus 7 16 GB trị giá gần 7 triệu đồng.

Dù chỉ mới ra mắt được hai tuần nhưng Thần Khúc đã nhanh chóng trở thành một tựa game “hot” của cộng đồng game thủ Việt. Điểm đặc sắc nhất của sản phẩm này là gameplay đa đạng kết hợp hài hòa các yếu tố nhập vai, chiến thuật và mạng xã hội. Hiện Thần Khúc đã mở tổng cộng 17 máy chủ với lượng người chơi ổn định và nhộn nhịp.

Thần Khúc xuất hiện trên Zing Me sẽ giúp người chơi có thêm một kênh mới để tham gia vào game. Các thành viên đang tham gia mạng xã hội này cũng có thể vào chơi thử Thần Khúc để trải nghiệm cốt truyện đậm chất thần thoại Bắc Âu của game qua đó còn có cơ hội rinh các quà giá trị cao.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: