Thần Khúc lộ diện trang giới thiệu phiên bản Việt

Theo các thông tin mới nhất mà GameLandVN vừa nhận được, trang giới thiệu phiên bản Việt của webgame Thần Khúc vừa mới được trình làng tại địa chỉ: thankhuc.com.vn. Tại trang giới thiệu của Thần Khúc, người xem có thể tìm hiểu thêm về cốt truyện của trò chơi này cũng như thưởng thức trailer giới thiệu về Thần Khúc. Kết thúc đoạn trailer giới thiệu Thần Khúc là thông điệp “Coming soon 19/09/2012”. Nhiều khả năng, Thần Khúc sẽ tiến hành thử nghiệm phiên bản đầu tiên vào ngày 19/09/2012 sắp tới.

Thần Khúc lộ diện trang giới thiệu phiên bản Việt 1

Theo các thông tin được đăng ký với Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC), tên miền thankhuc.com.vn do công ty cổ phần trực tuyến BP có trụ sở tại TP.Vinh, Nghệ An đăng ký. Tên miền này được kích hoạt vào ngày 08/08/2012 và thời hạn đăng ký là 1 năm. Theo các thông tin trước đây được một số trang mạng đăng tải thì Thần Khúc đã được công ty VNG mua bản quyền phát hành tại Việt Nam. Nhiều khả năng bản quyền phát hành Thần Khúc tại Việt Nam đã được VNG chuyển đổi sang cho BP.

Thần Khúc lộ diện trang giới thiệu phiên bản Việt 2

Quay trở lại với Thần Khúc, đây là một webgame kết hợp giữa hai yếu tố nhập vai và chiến thuật do công ty 7Road (Trung Quốc). Trò chơi có bối cảnh kể về vương quốc loài người Yaraman. Một ngàn năm trước, Viêm Ma Alost cầm đầu quân đoàn Vực Thẳm lên tấn công thế giới loài người và khiến cho nhân loại phải chịu tổn thất nặng nề. Cuộc xâm lược của quân đoàn Vực Thẳm vào thế giới loài người kết thúc sau cuộc chiến giữa Thánh Kiếm Sư Akelod và Viêm Ma Alost. Bạn sẽ tham gia Thần Khúc sau khi cuộc chiến giữa hai đại nhân vật này kết thúc.

Xét về mặt hình ảnh, Thần Khúc có sở hữu một nền đồ họa tương đối khá và mang hơi thở của văn hóa phương Tây chứ không phải mang đậm âm hưởng của văn hóa Trung Quốc giống như đa số các webgame đang có mặt trên thị trường hiện nay. Người chơi có thể lựa chọn tham gia trồng trọt hoặc chiến đấu đều có thể thăng cấp cho nhân vật của mình. Có một điểm đáng lưu ý là các bạn phải đạt tới cấp độ 25 mới có thể thưởng thức hết những tính năng đặc sắc của Thần Khúc. Lúc tham chiến, người chơi sẽ chiến đấu theo lượt nhưng được tự do sử dụng kỹ năng khiến cho trận đấu hấp dẫn hơn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: