Thần Khúc nối gót Gunny Online gia nhập VNG

Theo các thông tin được trang mạng GameK đăng tải, webgame Thần Khúc do công ty 7Road (Trung Quốc) phát triển đã chính thức có mặt tại Việt Nam dưới trướng VNG. Như vậy, Thần Khúc là tựa game thứ hai của 7Road gia nhập Việt Nam và cả hai tựa game này đều thuộc quyền phát hành của VNG.

Thần Khúc nối gót Gunny Online gia nhập VNG 1

Theo giới thiệu, đây là một trong những webgame khá nổi tại Trung Quốc. Trò chơi có bối cảnh dựa trên thần thoại Bắc Âu chứ không phải dựa theo những bộ tiểu thuyết tiên kiếm hiệp như đa số các webgame đang có mặt tại Trung Quốc.

Thần Khúc vẫn lấy nền tảng đồ họa màn hình ngang khi vào trận chiến, tuy nhiên điểm khác biệt so với một số trò chơi khác khác là lối chơi của nó còn có sự pha trộn với yếu tố chiến thuật trong Heroes of Might and Magic III. Nói cách khác, game thủ không chỉ chăm chăm “cày” cấp độ qua từng trận chiến mà họ còn phải quản lý cả thành trì của mình.

Thần Khúc nối gót Gunny Online gia nhập VNG 2

Trò chơi này hiện mới có ba lớp nhân vật chính là Chiến binh, Cung thủ và Pháp sư. Tuy số lượng lớp nhân vật có vẻ hơi ít nhưng mỗi nhân vật đều có hệ thống kỹ năng khá phong phú. Nếu các bạn không thích đánh nhau, các bạn hoàn toàn có thể bỏ qua các nhân vật này mà tập trung vào việc quản lý thành trì, làm ruộng, trồng cây để thu hoạch các nguyên liệu quý.

Đồ họa tổng quan trong Thần Khúc có thể nói là khá đẹp mắt với phong cách thuần Bắc Âu thời trung đại chứ không hề có yếu tố phương Đông. Mô hình nhà cửa, nhân vật được thiết kế tốt, hiệu ứng trong trận chiến khá bắt mắt. Đặc biệt, game còn có sự xuất hiện của các “siêu boss” mà phải huy động cả máy chủ để tiêu diệt.

Dự kiến, VNG sẽ phát hành Thần Khúc ngay trong quý 3 năm nay.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: