Thần Khúc ra mắt phiên bản “Huyền thoại trỗi dậy”

Theo các thông tin mà GameLandVN mới nhận được, trong tháng 12/2012 này, webgame Thần Khúc sẽ cho trình làng phiên bản mới mang tên “Huyền thoại trỗi dậy”. Đây được xem là bản cập nhật lớn nhất của webgame Thần Khúc trong dịp cuối năm 2012.

Thần Khúc ra mắt phiên bản “Huyền thoại trỗi dậy” 1

Sau khi ra mắt, “Huyền thoại trỗi dậy”sẽ mang đến cho game một diện mạo mới lạ và hấp dẫn hơn. Theo đó, người chơi sẽ được trải nghiệm hàng loạt tính năng mới, cập nhật mới rất đặc sắc như: trang bị Sử thi, phó bản Ác mộng, thú cưỡi mới… Hệ thống công hội trong game cũng được tối ưu hóa với hàng loạt tính năng mới như: bí cảnh, công hội chiến, guild chat…

Để chào mừng bản cập nhật mới, nhà phát hành VNG cũng sẽ tổ chức hàng loạt sự kiện hấp dẫn nhằm phục vụ người chơi trải nghiệm game, vui đón Giáng sinh và năm mới 2013 sắp tới. Theo đó khi tham gia các sự kiện như: Náo loạn đêm Noel, Mê cung mùa Đông và Tưng bừng Giáng sinh người chơi sẽ được thu thập các vật phẩm chỉ xuất hiện trong dịp cuối năm như: rương Noel, mảnh Noel thần kỳ dùng để đổi được rất nhiều vàng, chiến hồn, rương đá quý và quà đặc biệt của ông già Noel.

Thông tin chi tiết về phiên bản “Huyền thoại trỗi dậy” của Thần Khúc, các bạn có thể xem tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: