Thần Khúc ra mắt phiên bản open beta vào 22/09

Sau ba ngày thử nghiệm closed beta ngắn ngủi, Thần Khúc đã chính thức ra mắt phiên bản open beta vào ngày 22/9/2012. Theo đó, các tài khoản tham gia thử nghiệm sẽ không còn giá trị hoạt động để đảm bảo công bằng cho tất cả các game thủ lần đầu tham gia Thần Khúc.

Thần Khúc ra mắt phiên bản open beta vào 22/09 1

Song song với việc ra mắt chính thức, Thần Khúc sẽ tổ chức các hoạt động đặc biệt với nhiều phần thưởng hấp dẫn để giúp các game thủ có thêm nhiều hành trang trải nghiệm trò chơi hơn.

Trước đó, vào ngày 19/09/2012 webgame nhập vai kết hợp chiến thuật Thần Khúc đã tiến hành giai đoạn thử nghiệm closed beta. Không nằm ngoài dự đoán, Thần Khúc đã ngay trở thành tâm điểm chú ý trên thị trường webgame hiện đang trong tình trạng “bão hòa”, game thủ Việt được dịp sờ tận tay một sản phẩm ấn tượng về cả đồ họa lẫn gameplay.

Thần Khúc ra mắt phiên bản open beta vào 22/09 2

Điểm đầu tiên khiến cộng đồng game thủ phải kinh ngạc chính là đồ họa của Thần Khúc. Không còn thế giới võ hiệp với những nhân vật cổ trang quen thuộc, thay vào đó, Thần Khúc đưa người chơi vào thế giới của những chiến sĩ, cung thủ và pháp sư mang đậm chất thần thoại Bắc Âu. Những thiết kế hoàn hảo, nhân vật chi tiết, bối cảnh mới lạ khi được xây dựng trên nền tảng đồ họa tiên tiến đã biến Thần Khúc trở thành biểu tượng đồ họa trong làng webgame Việt.

Điểm thứ hai tạo nên thành công cho Thần Khúc chính là hệ thống gameplay mới lạ. Với sự kết hợp giữa thể loại nhập vai và chiến thuật được thể hiện qua các tính năng đặc trưng của mình, Thần Khúc đã rất thành công khi “thổi” vào mỗi game thủ cảm giác vừa là một hiệp sĩ dũng mãnh nhưng cũng là một lãnh chúa tài ba.

Thêm vào đó, công tác chuẩn bị chu đáo của nhà phát hành VNG đã tạo được thiện cảm cho cộng đồng game thủ khi hệ thống hoạt động rất trơn tru, hầu như không có hiện tượng lag xảy ra mặc dù số lượng game thủ tham gia thử nghiệm rất đông.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: