Thần Khúc tặng iPad Mini mừng phiên bản mới

Theo các thông tin mới cập nhật, để chào mừng phiên bản mới “Chiến trường liên server” sắp ra mắt của trò chơi trực tuyến Thần Khúc, nhà phát hành VNG sẽ khởi động sự kiện “Mỗi ngày một iPad” từ ngày 14/03 đến ngày 31/03/2013. Tham gia sự kiện này, các game thủ Thần Khúc sẽ có cơ hội rinh về máy tính bảng iPad Mini 16 GB mỗi ngày.

Thần Khúc tặng iPad Mini mừng phiên bản mới 1

Tất cả những tài khoản có lần đầu đăng nhập vào Thần Khúc bắt đầu từ ngày 10/03/2013 sẽ được tham gia chương trình. Game thủ sẽ dùng tài khoản đó để đăng nhập vào trang chính của chương trình để đăng ký thông tin tham gia sự kiện. Hệ thống sẽ phát mã dự thưởng cho các tài khoản đã đăng ký bắt đầu từ ngày 14/03/2013 tới đây.

Tất cả những mã dự thưởng trong ngày sẽ được tổng hợp và so sánh với tổng số khối lượng giao dịch tại sàn chứng khoán TP.Hồ Chí Minh hôm sau để xác định kết quả. Nếu game thủ nào có mã dự thưởng giống hoặc gần giống con số trên sẽ nhận được máy tính bảng iPad Mini 16 GB.

Trong thời gian diễn ra sự kiện, mỗi ngày, game thủ sẽ đều được nhận mã dự thưởng. Càng lên các cấp cao, người chơi sẽ càng nhận được nhiều mã dự thưởng. Chỉ cần đạt cấp 5, người chơi đã được nhận 1 mã dự thưởng, cấp 11 là 2 mã cho đến cấp 41 sẽ được nhận đến 10 mã dự thưởng.

Thông tin chi tiết về sự kiện “Mỗi ngày một iPad”, các bạn có thể xem thêm tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: