Thần Khúc thành game bắn xe tăng với bản cập nhật mới

Vào ngày 24/07/2013 vừa qua, trò chơi trực tuyến Thần Khúc đã cập nhật thử nghiệm phiên bản mới Ma Linh Thần Chiến tại cụm máy chủ Tiến Công. Trong bản cập nhật lần này, tính năng “Xe tăng Ma Linh” đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng game thủ Thần Khúc.

Từ 16h30-17h00 hàng ngày, trên giao diện chính sẽ xuất hiện biểu tượng thông báo mở cửa tính năng “Xe tăng Ma Linh”. Các game thủ có cấp độ nhân vật từ 35 trở lên có thể vào tham chiến ở hình thức tổ đội với 4 người mỗi đội.

Thần Khúc thành game bắn xe tăng với bản cập nhật mới 1

Khi đã vào được khu vực này, mỗi người chơi sẽ có một xe tăng để điều khiển. Trong quá trình chiến đấu, người chơi sẽ nhận được điểm tích lũy khi gây sát thương cho đối thủ. Điểm tích lũy này sẽ được quy ra thành phần thưởng là đá bùa (dùng để nâng kinh nghiệm bùa mới) và đá bùa chuyên dụng (dùng để học bùa mới) khi trận đấu kết thúc.

Được biết, phần đầu tiên của phiên bản Ma Linh Thần Chiến sẽ được cập nhật cho toàn bộ 121 cụm máy chủ của Thần Khúc vào ngày 31/07/2013 tới đây. Ngoài xe tăng Ma Linh, hệ thống bùa và những bộ thời trang vương giả cũng là những nội dung rất đáng chú ý trong bản cập nhật này.

Thần Khúc thành game bắn xe tăng với bản cập nhật mới 2
Thần Khúc thành game bắn xe tăng với bản cập nhật mới 3
Thần Khúc thành game bắn xe tăng với bản cập nhật mới 4
Thần Khúc thành game bắn xe tăng với bản cập nhật mới 5
Thần Khúc thành game bắn xe tăng với bản cập nhật mới 6
Thần Khúc thành game bắn xe tăng với bản cập nhật mới 7

Các bạn game thủ quan tâm tới bản cập nhật mới của Thần Khúc có thể tìm hiểu thêm tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: