Thần Khúc trình làng phiên bản mới Thiên Không Thành

Theo các thông tin mà GameLandVN mới nhận được, phiên bản Thiên Không Thành của trò chơi trực tuyến Thần Khúc sẽ trình làng vào 14h30 chiều nay (12/12/2013). Phiên bản mới Thiên Không Thành hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi Thần Khúc những trải nghiệm mới với nhiều tính năng đặc sắc.

Điểm nổi bật nhất của phiên bản Thiên Không Thành là sự xuất hiện của Thiên Không Thành và hệ thống Anh Linh Chiến. Thiên Không Thành là một khu vực mới trong Thần Khúc, người chơi có thể tham gia giao lưu với bạn bè, khiêu chiến trong đấu trường hay chính phục các nhiệm vụ tại khu vực này.

Hệ thống Anh Linh Chiến được ví như một “thiên thần hộ mệnh” của người chơi Thần Khúc trong phiên bản mới. Để có thể sở hữu sức mạnh của các Anh Linh, người chơi cần phải đạt cấp 50 trở lên. Phẩm chất của các loại Anh Linh được phân chia theo màu sắc từ thấp đến cao lần lượt là trắng, xanh lá, xanh dương, tím và cam. Game thủ có thể nâng cấp phẩm chất của Anh Linh chính thông qua Đá Thánh Hồn hoặc “hiến tế” các Anh Linh phụ.

131212_gamelandvn_thankhuc04

Người chơi có thể săn tìm các Anh Linh tại Đảo Anh Linh. Hiện tại, có hai loại Anh Linh chính trong Thiên Không Thành là Iris thuộc hệ thủy và Pan theo hệ phong. Đặc biệt, với hệ thống đấu Anh Linh độc đáo, các game thủ còn có thể mang “bảo bối” của mình đi giao lưu cùng người chơi khác và nhận về những phần thưởng hữu ích.

Ngoài ra, người chơi Thần Khúc còn được đồng hành với bốn thú cưỡi mới trong phiên bản Thiên Không Thành gồm Ám Dạ Thiết Kỵ, Tật Phong, Hỏa Ngục Ma Sư và Nguyệt Ảnh Thú. Sở hữu được các thú cưỡi này, người chơi sẽ có thêm sức mạnh để chinh chiến trong Thần Khúc.

Nhiệm vụ tuần hoàn cũng là một tính năng hay không thể bỏ qua trong phiên bản Thiên Không Thành. Người chơi có đẳng cấp 35 trở lên có thể nhận nhiệm vụ thông qua NPC Sứ Giả Tuần Hoàn. Đây là hệ thống được hợp thành từ chuỗi nhiệm vụ đơn giản trong game. Mỗi nhiệm vụ là một mắt xích trong hệ thống tuần hoàn. Mỗi tuần, người chơi có thể hoàn thành 200 mắt xích nhiệm vụ. Khi hoàn thành một nhiệm vụ, các bạn sẽ được nhận những phần thưởng nhất định như vàng, chiến hồn, đá thú linh, đá may mắn…

Các bạn có thể tham khảo các thông tin giới thiệu chi tiết về phiên bản Thiên Không Thành của Thần Khúc tại website thankhuc.com.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: