Thần Long Huyết Kiếm cập nhật trang teaser mới

Vào ngày 02/06/2010 vừa qua, nhà phát hành VTC Online đã cập nhật nội dung mới cho trang teaser của Thần Long Huyết Kiếm. Đồng thời hé lộ đoạn film cinematic của trò chơi với chủ đề “Thiện – Ác phân tranh”.

Thần Long Huyết Kiếm cập nhật trang teaser mới 1

Trong lần cập nhật website này, Thần Long Huyết Kiếm hỗ trợ các game thủ qua công cụ chat Yahoo! quen thuộc với nick name: thanlongsugia (Thần Long Sứ Giả). Các tin tức về hệ thống phát tài khoản thử nghiệm của trò chơi cũng được nhà phát hành VTC Online bật mý trong lần ra mắt teaser mới này.

Thần Long Huyết Kiếm cập nhật trang teaser mới 2

Theo đó, Thần Long Huyết Kiếm sẽ bắt đầu phát tài khoản thử nghiệm Alpha Test từ 1/7/2010 và ưu tiên cho những thành viên tham gia nhiệt tình tại 2 kênh cộng đồng là Diễn đàn Thần Long Huyết Kiếm và Facebook.

Thần Long Huyết Kiếm cập nhật trang teaser mới 3

Nhà phát hành VTC Online cũng hé lộ về kế hoạch dự kiến tái bản bộ truyện tranh “Thần Long Huyết Kiếm” và khởi chiếu bộ film “Thần Long Huyết Kiếm” dựa trên sức mạnh truyền thông sẵn có. Đồng thời, trên trang chủ của trò chơi sẽ thường xuyên cập nhật các thông tin về các nhân vật, môn phái có mặt trong Thần Long Huyết Kiếm.

Ảnh: VTC

GAMELAND.VN (Theo VTC)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: