Thần Long Huyết Kiếm ra mắt trang chủ mới

Nhắc tới cái tên Thần Long Huyết Kiếm có lẽ các bạn game thủ Việt Nam không còn lạ lẫm gì nữa. Vâng, đó chính là tên Việt hóa của MMORPG Trung Hoa Anh Hùng và theo dự kiến ban đầu thì công ty VTC Online sẽ là đơn vị vận hành trò chơi này tại Việt Nam. Tuy nhiên, do các cơ quan quản lý xiết chặt quản lý game online cũng như ngừng cấp phép trò chơi mới nên Thần Long Huyết Kiếm vẫn phải nằm chờ giấy phép phát hành.

Thần Long Huyết Kiếm ra mắt trang chủ mới 1

Sau hơn 3 tháng nằm im, vào đầu tháng 11 vừa qua, trên trang Facebook của Thần Long Huyết Kiếm bỗng nhiên sôi động trở lại với sự kiện “Rồng thần tỉnh giấc” và tuyên bố Thần Long Huyết Kiếm là “game 3D quốc tế, phiên bản Việt”. Thời gian dự kiến phát hành phiên bản closed beta gần nhất là tháng 11/2010 và xa nhất là ngày 03/02/2011 (tức ngày mùng 1 Tết Nguyên Đán 2011). Phiên bản closed beta sẽ không dùng code test và tất cả mọi người đều có thể đăng ký tham gia vào phiên bản này mà không cần bất cứ một điều kiện nào cả.

Thần Long Huyết Kiếm ra mắt trang chủ mới 2

Vào chiều nay (03/11/2011), trang chủ mới của Thần Long Huyết Kiếm đã được trình làng tại địa chỉ: thanlong.govtc.com. Các nội dung của trò chơi như các lớp nhân vật, các tính năng đặc sắc cùng diễn đàn mới của trò chơi cũng đã được ra mắt để các game thủ tiện đường tìm hiểu. Được biết, cổng game govtc.com hiện thuộc quyền quản lý của công ty VTC Online of America Inc có trụ sở tại California, Mỹ. Như vậy, khả năng phiên bản tiếng Việt của Thần Long Huyết Kiếm sẽ trình làng trong năm 2010 là rất cao. Tuy nhiên thời gian chính thức tiến hành closed beta thì vẫn chưa được công bố chính thức.

Thần Long Huyết Kiếm ra mắt trang chủ mới 3

Được biết, Trung Hoa Anh Hùng Online là tựa game MMORPG 3D được Chinesegamer International phát triển từ bộ truyện tranh lừng danh của họa sỹ Mã Vinh Thành. Được phát triển dựa trên công nghệ Engine Unreal nên hình ảnh trong game khá đẹp, hiệu ứng và hình ảnh tái hiện được cái hồn của bộ truyện tranh với những chiêu thức võ công liên hoàn, biến hóa liên tục. Chỉ trong vòng 1 tháng tiến hành open beta, Trung Hoa Anh Hùng đã nhanh chóng trở thành game có số lượng người chơi cùng lúc (CCU) cao nhất với 180.000 CCU trên tổng số 30 triệu dân của Hồng Kông và Đài Loan.

Ảnh: VTC

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments

Kính gửi VTC!
Em là 1 gamer trong trò chơi thần long huyết kiếm. Em rất thích game này. Đồ họa ổn, có nhiều event hay vừa giải trí vừa có thể kiếm ít kinh nghiệm( mà 1 số e còn có thể lọt vào trong top nữa:p) nhưng em thấy game này lag lắm. Rất nhiều gamer khác phàn nàn về việc game lag rất nhiều khiến chẳng ai chơi được cả. Sao VTC không kiểm tra lại?
Em mong VTC sẽ đọc phản hồi này của em và sẽ kiểm tra lại để game trở nên tốt hơn và sẽ có nhiều người thích game này như em:)
Cảm ơn VTC!

Comments are closed.