Thần Ma Đại Lục chuẩn bị ra mắt phiên bản tiếng Việt

Theo các thông tin mới được trang mạng Playpark chia sẻ, MMORPG Thần Ma Đại Lục (tên tiếng Anh là Forsaken World) sẽ ra mắt người chơi tại Việt Nam với phiên bản tiếng Việt. Được biết, Thần Ma Đại Lục do công ty Perfect World phát triển và công ty Cubinet nắm giữa quyền phát hành tại khu vực Đông Nam Á (bao gồm cả Việt Nam).

Thần Ma Đại Lục chuẩn bị ra mắt phiên bản tiếng Việt 1

Được biết, trò chơi này lấy bối cảnh thần thoại thời trung cổ. Thần Ma Đại Lục là câu chuyện đầy bi tráng về cuộc chiến của thần Dyos cùng các con đấu tranh chống lại âm mưu phá hoại vùng đất thần kỳ Eydra của thần Mylvada và Nyos. Người chơi có thể lựa chọn một trong tám lớp nhân vật gồm Thủ Hộ Giả, Thích Khách, Nhạc Sĩ, Pháp Sư, Mục Sư, Huyết Nhân, Chiến Binh và Xạ Thủ Lùn để bảo vệ Eydra trước những con quái thú.

Thần Ma Đại Lục chuẩn bị ra mắt phiên bản tiếng Việt 2

Thần Ma Đại Lục không còn là cái tên xa lạ với đông đảo cộng đồng game thủ Việt vì họ đã từng tham gia tựa game này ở các máy chủ nước ngoài. Việc Thần Ma Đại Lục có mặt tại Việt Nam trong năm 2012 hứa hẹn là một tin vui dành cho toàn thể cộng đồng game thủ tại Việt Nam. Cũng theo trang mạng Playpark chia sẻ, quá trình Việt hóa trò chơi đã đi đến giai đoạn cuối hoàn tất và dự kiến ít ngày tới trang giới thiệu sẽ chính thức ra mắt.

Ảnh: Perfect World

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: