Thần Ma Đại Lục ra mắt trang giới thiệu tiếng Việt

Chỉ sau một ngày thông tin về việc cập bến Việt Nam được công bố, vào lúc 09h00 ngày 15/06/2012, MMORPG Thần Ma Đại Lục đã cho ra mắt trang giới thiệu chính thức tại địa chỉ thanmadailuc.com.

Thần Ma Đại Lục ra mắt trang giới thiệu tiếng Việt 1

Thần Ma Đại Lục (Forsaken World) vốn là MMORPG chiến lược của Perfect World và đã được phát hành đến hàng chục quốc gia với nhiều ngôn ngữ khác nhau. Đồ họa tuyệt đẹp, cốt truyện hấp dẫn cộng với hệ thống gameplay lôi cuốn, đột phá,… trò chơi này không chỉ chinh phục game thủ ở những nước chính thức phát hành mà còn khiến hàng trăm game thủ Việt chờ mong được “sờ tận tay” với ngôn ngữ tiếng Việt.

Và cuối cùng, sau nhiều ngày chờ đợi và đồn đoán, trang giới thiệu Thần Ma Đại Lục với ngôn ngữ tiếng Việt đã được trình làng và giới thiệu tới đông đảo game thủ tại Việt Nam. Sử dụng tư liệu chính là các đoạn clip giới thiệu tính năng, hình ảnh nhân vật,… trang giới thiệu của Thần Ma Đại Lục thực sự gây ấn tượng mạnh mẽ với người xem bởi sự hoành tráng, bề thế của một thế giới thần thoại.

Thần Ma Đại Lục ra mắt trang giới thiệu tiếng Việt 2

Nếu như nội dung cốt truyện hơi dài, khiến người đọc “mệt mỏi” thì bù lại, hình ảnh và phim giới thiệu game thực sự “mãn nhãn” người xem. Đặc biệt, phần giới thiệu chi tiết về tám lớp nhân vật rất cụ thể, đầy đủ, cộng với những tấm hình nguyên họa tinh tế, công phu đã góp phần định hướng cho người chơi về quyết định lựa chọn lớp nhân vật hợp lý khi tham gia vào game.

Ngoài ra, các bạn game thủ cũng có thể truy cập vào diễn đàn Thần Ma Đại Lục để tham gia bình luận, tìm hiểu thông tin về trò chơi này trước khi phiên bản tiếng Việt được trình làng.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: