Thần Ma Đại Lục tiến hành open beta tại Trung Quốc

Vào ngày hôm qua (11/10/2010), công ty Perfect World (Trung Quốc) đã có thông báo chính thức về việc tiến hành open beta cho MMORPG Thần Ma Đại Lục tại đất nước đông dân nhất thế giới này. Theo đó, trò chơi sẽ tiến hành open beta vào ngày 21/10 tới đây.

Thần Ma Đại Lục tiến hành open beta tại Trung Quốc 1

Được biết, Thần Ma Đại Lục là MMORPG kế tục tinh hoa làm game của đội ngũ phát triển từ Perfect World với mục tiêu tiến công ra thị trường quốc tế. Chính vì vậy, đội ngũ phát triển của Thần Ma Đại Lục cũng có sự góp mặt của nhiều thành viên đến từ các quốc gia khác nhau. Nội dung của trò chơi cũng được kết hợp từ các câu chuyện thần thoại của hai nền văn hóa Đông Tây.

Thần Ma Đại Lục tiến hành open beta tại Trung Quốc 2

Tại Trung Quốc, Thần Ma Đại Lục đã trải qua 211 ngày thử nghiệm cùng hàng ngàn game thủ tham gia thử nghiệm. Các ý kiến đề xuất cải tiến nội dung cũng như các lỗi xuất hiện trong quá trình thử nghiệm đã được nhóm phát triển tiếp thu và sửa chữa. Cho đến nay, Thần Ma Đại Lục đã hội tụ các điều kiện để tiến hành phiên bản open beta. Vào ngày 21/10 tới đây, các game thủ chỉ cần đăng ký tài khoản là có thể thoải mái khám phá thế giới thần thoại của Thần Ma Đại Lục.

Thần Ma Đại Lục tiến hành open beta tại Trung Quốc 1

Đồng thời với việc công bố phiên bản open beta, Perfect World cũng đã lên lịch thử nghiệm closed beta cho phiên bản tiếng Anh của trò chơi mang tên Forsaken World. Đợt thử nghiệm closed beta 1 của Forsaken World sẽ bắt đầu vào ngày 27/10/2010 với số lượng game thủ tham gia rất hạn chế. Để tham gia vào đợt thử nghiệm này, các game thủ cần phải key kích hoạt tài khoản. Tuy nhiên, làm cách nào để có được các key kích hoạt này thì Perfect World vẫn chưa công bố.

Ảnh: Perfect World

Hàn Thiên Hải (Theo PW)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: