Thần Mộ Ký mở cửa chào đón game thủ VTC Game

Thần Mộ Ký bắt đầu bước vào giai đoạn open beta vào ngày 01/06/2010. Tại thời điểm đó game chỉ cho phép các game thủ của cộng đồng VTCz-one tham gia vào game . Tuy nhiên, nhằm đem lại sự tiện lợi và mở rộng thêm cộng đồng tham gia Thần Mộ Ký cũng như việc nắm bắt được nhu cầu ngày càng cao của phần đông game thủ, và mong muốn tạo thuận lợi nhất cho người chơi, Nhóm phát triển Thần Mộ Ký đã chính thức đưa tài khoản của cộng đồng VTC Game đăng nhập được vào game bắt đầu từ ngày 08/06/2010.

Thần Mộ Ký mở cửa chào đón game thủ VTC Game 1

Hiện tại các game thủ của VTC Game như: Audition, Linh Vương, Đột Kích, FIFA, … đã có thể chơi Thần Mộ Ký ngay mà không cần đăng ký tài khoản mới. Bên cạnh đó, Thần Mộ Ký còn tích hợp thành công chức năng nạp thẻ Vcoin cho game. Như vậy, cộng đồng VTC ebank đã có thể sử dụng tài khoản và thẻ Vcoin khi tham gia Thần Mộ Ký, chứ không còn hạn chế ở tài khoản của cộng đồng VTCz-one như hiện nay.

Thần Mộ Ký mở cửa chào đón game thủ VTC Game 2

Với cộng đồng lớn mạnh như VTC Game và ebank thì Thần Mộ Ký hi vọng có thể đem đến cho toàn thể người chơi những điều kiện thuận lợi và dễ dàng nhất khi đến với game. Với những tính năng mới này, Nhóm phát triển Thần Mộ Ký hy vọng có thể mang đến cho đông đảo người chơi những tính năng tiện lợi nhất, cũng như mong muốn người chơi luôn vui vẻ và gắn bó lâu dài cùng game để khám phá nhiều điều bất ngờ sắp tới.

Ảnh: VTC

GAMELAND.VN (Theo VTC)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: