Thần Quỷ Truyền Kỳ 2 công bố nội dung bản đồ mới

Như chúng tôi đã từng giới thiệu trong các bản tin trước đây, Thần Quỷ Truyền Kỳ 2 được Perfect World giới thiệu như là một tựa game mới với một đội ngũ phát triển kỳ cựu và giàu kinh nghiệm đến từ Runic Games. Trong Thần Quỷ Truyền Kỳ 2, thế giới quan của trò chơi đã được thay đổi hoàn toàn so với phiên bản đầu tiên và Perfect World đã có những giới thiệu đầu tiên về những sự thay đổi này.

Thần Quỷ Truyền Kỳ 2 công bố nội dung bản đồ mới 1

Thần Quỷ Truyền Kỳ 2 sẽ đưa người chơi đến một thế giới mới với một không gian và cốt truyện hoàn toàn khác biệt so với thế giới Motenia trong phiên bản đầu tiên. Sự thay đổi này không đơn giản chỉ là thêm vào các bản đồ mới hay đổi tên các bản đồ cũ mà là làm mới lại hoàn toàn. Đội ngũ phát triển Thần Quỷ Truyền Kỳ 2 cho biết: “Mặc dù đây là một thách thức rất lớn nhưng chúng tôi nghĩ rằng nó cũng là một điểm đáng để thử nghiệm”.

Thần Quỷ Truyền Kỳ 2 công bố nội dung bản đồ mới 2

Điểm nhấn đầu tiên của Thần Quỷ Truyền Kỳ 2 là thành phố Atlantis. Theo các truyền thuyết cổ xưa thì thành phố này này nằm ở trung tâm của thế giới Motenia và đây cũng là thành phố phát triển thịnh vượng nhất. Sau khi bị chìm xuống đáy biển, Atlantis sẽ trở lại thế giới Motenia của Thần Quỷ Truyền Kỳ 2 với một diện mạo mới, không phải ở dưới đáy biển hay trên mặt đất mà là lơ lửng trên không trung.

Thần Quỷ Truyền Kỳ 2 công bố nội dung bản đồ mới 3
Thần Quỷ Truyền Kỳ 2 công bố nội dung bản đồ mới 4

Điểm nhấn tiếp theo chính là phong cách tạo hình của Diablo trong các phụ bản hầm ngục (dungeon) của game. Mặc dù nhóm phát triển không có ý định sao chép toàn bộ Diablo sang Thần Quỷ Truyền Kỳ nhưng tại một số bản đồ nhất định như các phụ bản, hầm ngục sẽ được thiết kế theo phong cách của Diablo.

Thần Quỷ Truyền Kỳ 2 công bố nội dung bản đồ mới 5

Điểm nhấn cuối cùng về mặt thiết kế bản đồ của Thần Quỷ Truyền Kỳ là các bản đồ công hội (hay còn gọi là công hội lãnh địa). Tại các khu vực này, các công hội có thể xây dựng các kiến trúc dành riêng cho công hội để phục vụ cho quá trình phát triển của công hội. Đẳng cấp của công hội cũng có liên quan mật thiết tới quá trình phát triển của các lãnh địa này.

Ảnh: Perfect World

Hàn Thiên Hải

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: