Thần Quỷ Truyền Kỳ II sẽ mang màu sắc của Diablo

Vào ngày 20/08/2010 vừa qua, tập đoàn sản xuất game online hàng đầu Trung Quốc là Perfect World đã có thông báo về một sản phẩm MMO mới mang tên “Thần Quỷ Truyền Kỳ II). Cũng theo các thông tin được công ty này công bố thì đội ngũ phát triển của trò chơi này chủ yếu là đến từ nước ngoài chứ không phải là Trung Quốc.

Thần Quỷ Truyền Kỳ II sẽ mang màu sắc của Diablo 1

Với mục đích chinh phục thị trường toàn cầu nên dự án lần này của Perfect World bao gồm các thành viên ưu tú nhất đến từ Runic Games như Travis Baldree, Erich Schaefer, … Đây cũng là đội ngũ từng tham gia phát triển các tựa game đình đám như: Diablo hay Torch Light. Với sự tham gia của các thành viên quốc tế, Thần Quỷ Truyền Kỳ 2 hứa hẹn sẽ có nhiều ý tưởng đột phá so với phiên bản đầu tiên.

Thần Quỷ Truyền Kỳ II sẽ mang màu sắc của Diablo 2

Thần Quỷ Truyền Kỳ 2 được phát triển trên nền của Cube Engine 2 với mục đích nhằm tạo ra một cái nhìn mới về phong cách của Diablo trong các trò chơi trực tuyến. Bộ engine mới này cũng mang đến cho trò chơi những hình ảnh, vật phẩm hoàn toàn ở góc nhìn 3D. Các trận đấu PvP, PvE với nhịp độ nhanh hơn, gay cấn là chủ đề chính trong nội dung của Thần Quỷ Truyền Kỳ 2.

Thần Quỷ Truyền Kỳ II sẽ mang màu sắc của Diablo 3

Theo các thông tin được nhà sản xuất tiết lộ thì sẽ có thêm 3 lớp nhân vật mới xuất hiện trong trò chơi. Đồng thời, thế giới Motenia cũng sẽ có nhiều sự thay đổi với sự xuất hiện cùng hàng loạt các vùng đất mới. Một trong số đó là thành phố Atlantis cổ xưa sẽ xuất hiện trở lại. Tuy nhiên thành phố này sẽ bay lơ lửng trên không trung chứ không phải xuất hiện trên mặt đất như các thành phố khác.

Thần Quỷ Truyền Kỳ II sẽ mang màu sắc của Diablo 4

Không những thế, hệ thống trang bị và hệ thống nhiệm vụ của trò chơi cũng được bổ sung hoàn toàn mới so với phiên bản đầu tiên. Sẽ có trang bị mới mạnh hơn trang bị linh hồn hiện nay trong Thần Quỷ Truyền Kỳ. Đồng thời, hàng ngàn nhiệm vụ mới sẽ được bổ sung giúp bạn khám phá thế giới Motenia cổ đại cùng với những trận PvP hoành tráng và hấp dẫn. Hệ thống tương tác cộng đồng như: tổ đội, gia tộc, bang hội, quốc gia cũng sẽ được cập nhật và làm mới để người chơi thỏa sức khám phá.

Thần Quỷ Truyền Kỳ II sẽ mang màu sắc của Diablo 5

Hiện tại, Perfect World đã công bố trang teaser của Thần Quỷ Truyền Kỳ 2 cùng đồng hồ đếm ngược trên trang teaser này. Theo đồng hồ đếm ngược này thì phải tới 09/09/2010 thì điều bí mật của Thần Quỷ Truyền Kỳ 2 mới được tiết lộ. Với phong cách từ trước đến giờ của Perfect World thì khả năng Thần Quỷ Truyền Kỳ 2 là bản Big Update của Thần Quỷ Truyền Kỳ chứ không phải là một trò chơi hoàn toàn mới. Tuy nhiên, chúng ta vẫn chưa thể khẳng định chắc chắn rằng Thần Quỷ Truyền Kỳ 2 là một bản BigUpdate hay là một trò chơi hoàn toàn mới vì nhà sản xuất vẫn chưa tiết lộ thêm thông tin gì mới.

Thần Quỷ Truyền Kỳ II sẽ mang màu sắc của Diablo 6

Nếu như bạn chưa biết gì về Thần Quỷ Truyền Kỳ thì cũng xin được nhắc lại rằng đây là một MMORPG mang nội dung kết hợp giữa thần thoại phương Đông và phương Tây. Trò chơi hiện đã được phát hành tại nhiều quốc gia và khu vực trên thế giới với nhiều tên gọi khác nhau như: Thần Quỷ Truyền Kỳ (Trung Quốc, Đài Loan), Battle of the Immortals (Bắc Mỹ), Kiếm Tiên (Việt Nam).

Ảnh: Perfect World

Hàn Thiên Hải (Theo Perfect World)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: