Thần Quỷ Truyền Kỳ ra mắt trang chủ tiếng Anh

Sau khi nhà phát hành VinaGame tuyên bố phát hành Thần Quỷ Truyền Kỳ với cái tên Việt hóa là Kiếm Tiên thì mới đây Perfect World cũng đã chính thức công bố trang chủ tiếng Anh của tựa game này. Theo đó Thần Quỷ Truyền Kỳ sẽ lấy tên tiếng Anh là Battle of the Immortals.

Thần Quỷ Truyền Kỳ ra mắt trang chủ tiếng Anh

Hiện tại trên trang teaser của Battle of the Immortals mới chỉ xuất hiện những thông tin cơ bản giới thiệu về tựa game này như: ảnh screenshot, concept art, trailer, bối cảnh và một số tính năng cơ bản của game. Ngoài trang teaser thì người chơi còn có thể tìm hiểu thêm các thông tin về tựa game này thông qua diễn đàn, một số trang fanpage của game trên các mạng xã hội đình đám tại khu vực Bắc Mỹ như Facebook, My Space, Twitter.

Thần Quỷ Truyền Kỳ ra mắt trang chủ tiếng Anh

Được biết, Battle of the Immortals là tựa game MMORPG 2.5D có cốt truyện dựa theo thần thoại Bắc Âu và truyền thuyết đời Tần của Trung Quốc. Game có tới 5 lớp nhân vật cùng hệ thống PvP, PvE, thú nuôi, thú cưỡi khá đặc sắc. Ngoài ra hệ thống auto của game cũng được trang bị khá hoàn hảo phục vụ cho đa số nhu cầu trong game và yêu cầu một cấu hình tương đối thấp.

Ảnh: Perfec World

Hàn Thiên Hải (Perfec World)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: