Thần thức và hệ thống kỹ năng trong Vạn Chiến

Hệ thống ngũ hành tương sinh, tương khắc thường được nhắc đến rất nhiều lần trong các sản phẩm game kiếm hiệp, nhưng trong một sản phẩm tiên hiệp như Vạn Chiến, tính năng này cũng góp phần xây dựng lên hệ thống PK đồ sộ và vô cùng biến hóa.

Thần thức và hệ thống kỹ năng trong Vạn Chiến 1

Ngũ hành của Vạn Chiến không chia theo môn phái như đại đa số các sản phẩm kiếm hiệp khác mà được người chơi tùy cơ ứng biến với việc thăng cấp thần thức. Để có thể sử dụng tính năng này, đòi hỏi người chơi phải đạt cấp độ 45 và bắt đầu chọn hướng đi nhất định cho bản thân thông qua 7 tầng khác nhau, mỗi tầng lại chia ra thành 10 nhánh giúp gia tăng chỉ số về công kích khác nhau.

Thần thức và hệ thống kỹ năng trong Vạn Chiến 2

Mỗi tầng của thần thức lại gia tăng thuộc tính tấn công cho một hệ ngũ hành riêng biệt, điều này đã giúp người chơi có khả năng áp chế đối thủ cũng như tạo ra sự đa dạng về các hướng xây dựng nhân vật của mình, tạo ra mặt cân bằng cho game khi không thể xuất hiện bất kỳ một nhân vật nào được coi là “bá đạo”.

Thần thức và hệ thống kỹ năng trong Vạn Chiến 3

Ngoài việc xây dựng hệ thống ngũ hành, Vạn Chiến còn sở hữu hệ thống kỹ năng khá đa dạng. Bên cạnh việc săn boss hoặc làm nhiệm vụ, người chơi còn có cơ hội nhặt được một pho bí kíp “vô địch thiên hạ” một cách hoàn toàn tình cờ. Để sở hữu các kỹ năng phong phú trên, người chơi có thể tham gia vào các hoạt động săn boss, tham gia vào gia tộc hoặc có thể nhặt được trong quá trình đánh quái.

Thần thức và hệ thống kỹ năng trong Vạn Chiến 4

Hệ thống kỹ năng của Vạn Chiến được chia theo ba loại là môn phái, quan viên và gia tộc. Nếu việc sở hữu một pho bí kíp nào đó là quá khó khăn đối với một số người chơi không có nhiều thời gian thì có thể tham gia mua đấu giá trên “chợ đấu giá” được tích hợp trong game, giúp người chơi dễ dàng trao đổi, buôn bán với nhau.

Dự kiến, Vạn Chiến sẽ chính thức ra mắt vào ngày mai 04/01/2013.

Thông tin chi tiết về Vạn Chiến, các bạn game thủ quan tâm có thể tìm hiểu thêm tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: